fbpx

‘NGƯỜI THÔNG MINH CHỌN GIÁ TRỊ, NGƯỜI KHÁC CHỌN GIÁ CẢ”…

‘NGƯỜI THÔNG MINH CHỌN GIÁ TRỊ, NGƯỜI KHÁC CHỌN GIÁ CẢ”…
‘NGƯỜI THÔNG MINH CHỌN GIÁ TRỊ, NGƯỜI KHÁC CHỌN GIÁ CẢ”

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MỰC XĂM HỮU CƠ VÀ MỰC PHUN XĂM VÔ CƠ!

Trên thị trường phun xăm thẩm mỹ hiện nay, có hai loại mực xăm chủ yếu đó là mực xăm hữu cơ và mực xăm vô cơ. Mỗi loại có những nhược điểm và ưu điểm khác nhau trong quá trình sử dụng.

Mực xăm hữu cơ:

✔Với nhiều tác hại của các sản phẩm hóa học kém chất lượng thì những năm trở lại đây xu hướng “đẹp an toàn” chiết xuất từ thiên nhiên đang được lên ngôi.
✔Thành phần của dòng mực xăm này được chiết xuất từ thực vật như: Chất màu azo, sắc tố hồ, sắc tố phthalocyanine, sắc tố quinacridone, sắc tố diazine, sắc tố đỏ perylene. Các sắc tố hữu cơ này thường dễ bị phai màu hoặc bị phá hủy khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và các hóa chất hóa học. Do vậy dòng mực này giữ màu không lên màu tốt nếu như sử dụng phương pháp đưa mực lên trên bề mặt tổn thương da của phun xăm thẩm mỹ thông thường. Nhưng với Công nghệ PMU hay được gọi phun xăm thẩm mỹ “cao cấp” sử dụng tiêm mực xuống da thì hoàn toàn phát huy được hết những ưu điểm của mình. Độ bền màu sẽ được cải thiện đáng kể và màu sắc sẽ trông tự nhiên hơn.
✔ Mực hữu cơ lên màu chậm hơn so với mực vô cơ.
✔ Tính đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không tác dụng xấu tới da và gây ra những tổn thương về sau.

Mực xăm vô cơ:

✔Thành phần của loại mực xăm này là Oxit Titanium, sắt oxit, chì và thủy ngân là những thành phần chính được sử dụng trong cả son môi và mực xăm vô cơ thông thường.
✔Dòng mực xăm này được ưu chuộng dó có độ bám cao trên da, không bị bay màu do ánh nắng mặt trời. Phương pháp phun xăm thẩm mỹ thông thường bản chất là làm tổn thương và đưa mực giữ trên bề mặt da nên với độ bám tốt của mình thì mực xăm vô cơ vẫn có thể lên sau và giữ màu sau một khoảng thời gian dài.
✔ Giá thành rẻ và được bầy bán đa dạng trên thị trường nên thường được nhiều spa thẩm mỹ viện tận dụng để giảm chi phí từ đó thu hút thêm khách hàng.
✔Tỷ lệ Oxit kim loại có trong loại mực này nhỏ hơn mức cho phép thì hoàn toàn không gây hại gì với sức khỏe của người sử dụng. Nhưng nhiều nhà cung cấp đã lợi dụng khe hở này để tăng thêm tỷ lệ của oxit kim loại vào nhằm mục đích mực xăm có độ bám và bền màu lâu hơn. Ngoài Oxit sắt còn có thêm các kim loại như thủy ngân và chì gây hại đến sức khỏe, phổi, gan và xấu hơn có thể là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư.

Ngoài những yếu tố về tay nghề của các kĩ thuật viên hay chất lượng của các công, dụng cụ phun xăm thì mực xăm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà khách hàng nhận được. Có nhiều ảnh hưởng như độ bền màu, độ lên chuẩn màu, an toàn cho sức khỏe của chính khách hàng của chúng ta.
Mực xăm tốt sau khi xăm sẽ không có những nốm đốm, không đều màu gây mất thẩm mỹ, màu sẽ lên chuẩn tự nhiên theo ý muốn của khách hàng.
Thương hiệu và sự uy tín của trung tâm làm đẹp là do chính những sự quan tâm nhỏ nhặt của bạn đến khách hàng. Do vậy hãy trân trọng khách hàng của mình, nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách sử dụng những dòng mực xăm tốt nhất đem lại niềm vui cho khách hàng.

Qua những dòng chia sẻ trên mong rằng bạn đọc sẽ có thêm kiến thức khi quyết định làm đẹp ” Người thông minh chọn giá trị, người khác thì chọn giá cả”. Còn bạn thì sao?
Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam