fbpx

Những sai lầm về phòng bệnh và trị bệnh của Chúng Ta :…

Những sai lầm về phòng bệnh và trị bệnh của Chúng Ta :…
❌ Những sai lầm về phòng bệnh và trị bệnh của Chúng Ta :
▪ Chúng ta rất sợ bị phát hiện ra bệnh vì thế lười đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.
▪ Chúng ta thích chữa bệnh khi bệnh đã nặng và khó chữa trị, và nếu chữa trị được thì phải mất nhiều tiền.
▪ Chúng ta dễ hoang mang lo sợ, không tìm hiểu kỹ khi bệnh đã đến thăm, mà hay nghe người này nói, người kia chỉ làm theo mà không có căn cứ khoa học hoặc chuyên môn.
▪ Chúng ta thích ứng dụng 1 thứ “thuốc” thần kỳ có thể sử dụng cho tất cả mọi người trong khi mỗi một cơ thể con người thì vô cùng khác nhau.
▪ Chúng ta thích chia sẻ khi chúng ta đã chữa trị thành công cho chính cơ thể ta nhưng lại không bao giờ chia sẻ những lần chúng ta bị thất bại .
▪ Chúng ta luôn mong muốn chữa trị một cách nhanh nhất, với chi phí thấp nhất mà không quan tâm đến phác đồ điều trị và hiệu quả an toàn lâu dài sau này
▪ Chúng ta luôn không tuân thủ đúng liệu trình điều trị – chữa bệnh mà hay bỏ ngang khi thấy có bắt đầu thấy có dấu hiệu hết bệnh, hoặc nghe theo lời của người khác không biết gì về bệnh tình của mình mà bỏ ngang những phác đồ đang điều trị để đi theo một phương pháp khác mà không hiểu rằng mình đã bỏ phí mất thời gian và tiền của của mình
▪ Chúng ta thường không kiên nhẫn và không tuân thủ với rất nhiều lý do mà chỉ có bản thân chúng ta tự đặt ra khi không có niềm tin và sự quyết tâm hay khi không còn động lực.
▪ Chúng ta thích uống thuốc bổ mà không uống thuốc trị bệnh trước . Vô tình thuốc bổ lại nuôi bệnh lớn lên hay thuốc bổ đó chẳng thể phát huy được tác dụng gì khi bệnh đang tồn tại.
▪ Chúng ta rất hiểu về kiến thức- lý thuyết nhưng chúng ta sợ thực hành và thực hiện bởi lẽ tự nhiên chúng ta là họ Đổ tên Thừa.
▪ Chúng Ta đổ thừa vì không có thời gian, chúng ta đổ thừa vì chúng ta không có đủ tiền, chúng ta đổ thừa vì chúng ta còn nhiều việc khác phải lo, chúng ta đổ thừa vì người khác không thích, chúng ta đổ thừa vì còn đang tìm hiểu, chúng ta đổ thừa vì chúng ta sợ, chúng ta đổ thừa vì trăm ngàn lý do một khi bản thân chúng ta không quyết tâm và tạo niềm tin, động lực và ý nghĩa cho một cuộc sống tươi đẹp, khỏe mạnh một cách an toàn và không để bệnh tật đánh bại chúng ta.
Chúng ta hãy ghi nhớ 3 “Hãy” sau đây :
1⃣ Hãy chăm sóc Da ngay khi da còn đẹp☘️
2⃣ Hãy điều trị Da khi da có bệnh🍂
3⃣ Hãy gìn giữ duy trì dưỡng da khỏe, đẹp, trẻ mỗi ngày sau khi điều trị🍀Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam