fbpx

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI TRỊ SẸO RỖ BẰNG LASER…

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI TRỊ SẸO RỖ BẰNG LASER…
📍NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI TRỊ SẸO RỖ BẰNG LASER

Laser là phương pháp trị sẹo rỗ an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi thực hiện khách hàng cần lưu ý những điểm cơ bản để tránh những lầm tưởng đáng tiếc do thiếu kiến thức

1️⃣ Hãy thực hiện Laser càng sớm càng tốt: Sẹo càng để lâu, chân sẹo càng xơ cứng, điều trị tốn thời gian, tiền bạc và công sức hơn. Bên cạnh đó càng lớn tuổi hệ thống “ tự lành thương” của cơ thể giảm, lượng collagen, elastin cũng yếu đi vì thế mà sau điều trị lâu phục hồi hơn.

2️⃣ Sau điều trị da sẽ hơi đỏ: Chiếu tia Laser để trị sẹo là tạo tổn thương mới kích thích quá trình tái tạo phục hồi của da. Nếu không có hiện tượng đỏ da khi điều trị, tức là mức năng lượng được sử dụng quá thấp. Trong khi đó, đối với điều trị sẹo rỗ, khi các mô sẹo đã bị xơ hóa và chai cứng, mức năng lượng quá thấp sẽ không đủ để kích thích quá trình tăng sinh collagen ở các mô sẹo này.

Vết đỏ sẽ hết từ 1-2 ngày sau đó. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ chuyên khoa sẽ chườm đá để hạn chế tình trạng này.

3️⃣ Phải chăm sóc theo chế độ đặc biệt: bổ sung nhiều vitamin A, B, C, E, K,… và đặc biệt là tránh nắng: Da cần thời gian tránh nắng khoảng 1 -1.5 tuần sau mỗi lần.

4️⃣ Da cần thời gian phục hồi ( cho đến lúc mài bong xong) là 4-6 tuần mỗi lần. Không nên nôn nóng điều trị tiếp tục khi da chưa sẵn sàng. Nếu không được nghỉ ngơi, da sẽ bị tổn thương nặng hơn, hệ thống colllagen, elastin không đủ sức tái tạo da từ đó dễ làm sẹo to ra thậm chí nhiễm khuẩn.

5️⃣ Cần trị mụn sạch trước khi trị sẹo vì mức độ chiếu tia giữa hai trường hợp khác nhau, đồng thời tránh vi khuẩn lây lan từ vùng này sang vùng kia, tránh việc mụn mới chất chồng lên mụn cũ.

╚═➤ Les Sam hiểu rằng trang bị kinh tế thôi chưa đủ, khách hàng cần được trang bị kỹ càng về kiến thức: từ hiểu biết về tình trạng da, cơ địa, tốc độ hồi phục của chính bản thân họ còn phải biết những lưu ý trong và sau quá trình điều trị sẹo rỗ.
Để giúp khách hàng chiến thắng trong công cuộc trị sẹo gian nan, đội ngũ tư vấn, chuyên khoa sẽ đồng hành với khách từ đầu đến cuối liệu trình, tuyệt đối không ” bỏ rơi” khách giữa chừng. Nhờ đó, khách hàng an tâm hơn và kết quả điều trị sẹo cũng cao hơn.
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 093 777 2278 – 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam