fbpx

NỖI LÒNG CỦA MẤY ĐỨA VẼ LÔNG MÀY…

NỖI LÒNG CỦA MẤY ĐỨA VẼ LÔNG MÀY…
NỖI LÒNG CỦA MẤY ĐỨA VẼ LÔNG MÀY

1. Cũng là mình tự vẽ, cũng là bàn tay này, tâm trạng này, nhưng bữa thì vẽ thế này, bữa thì vẽ thế khác.

2. Bình thường vẽ chút xíu là xong một cặp lông mày xịn xò để xuống phố, nhưng cứ đến mỗi dịp quan trọng là vẽ mấy tiếng cũng chưa thấy hài lòng.

3. Hồi lúc không vẽ thì bị bạn bè xã hội cười chê là đứa không có lông mày, tới hồi mình cố gắng học vẽ cho được thì nói mình điệu đà, mình kiểu cách.

4. Vẽ được cặp lông mày ưng ý là hông hề dễ, chỉ cần vẽ sai một li là ra lông mày ngành liền.

5. Mình để mặt mộc thì kêu mình nhợt nhạt, nhìn không thấy lông mày đâu, xong rồi mình độ cặp lông mày lên thì kêu làm vậy nhìn già hơn tuổi.

6. Vẽ nhạt thì nó dễ bay, còn vẽ đậm thì nhìn như vẽ thư pháp.

7. Mỗi lúc đi ra ngoài đều cố gắng mang theo bên mình một cây chì, khi nào rảnh thì chạy đi dặm lại liền, không thôi nó bị mất đầu hay mất đuôi đều nhìn như lol hết.

8. Không phải chỉ mấy đứa không có lông mày mới cần vẽ, có lông mày cũng cần, vẽ lên nhìn con người sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn, ra đường có lỡ gặp đứa mình ghét cũng không cần phải cúi mặt.

9. Thật ra mỗi lần cần đi ra ngoài gấp, chỉ cần có một cặp lông mày xinh thôi, còn lại mình có thễ bịt khẩu trang là đủ tự tin rồi, không cần gì nhiều hơn.

10. Có nhiều đêm trằn trọc, vắt tay lên trán, nghiêm túc nghĩ rằng mình có nên rời bỏ con đường vẽ lông mày này không, chứ tốn thời gian và công sức quá.

11. Buồn nhứt không phải nhận ra giới tính mình gãy, mà nhận ra cây chì vẽ mày còn dài 17cm của mình tự nhiên gãy đôi.

12. Lo lắng thật sự về chuyện lỡ có bồ rồi thì làm sao có thể show cặp lông mày real cho bồ coi, sợ coi xong nó hổng đ* mình.

Cre: SGCTXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam