fbpx

ÔNG CHỒNG QUÝ HIẾM THỜI NAY…

ÔNG CHỒNG QUÝ HIẾM THỜI NAY…
ÔNG CHỒNG QUÝ HIẾM THỜI NAY
Đa số khi các chị muốn thẩm mỹ làm đẹp. Các anh chồng hay hỏi vợ “có chồng rồi , sửa làm gì ? Muốn gì đây….”.

Sáng nay 1 anh chồng đẹp trai đưa vợ tới #VTM_LES_SAM để giảm béo bụng, mỡ dày cùi cui, sau khi sinh cho anh 3 đứa con, và lãi được thêm 15 kg cân nặng. Anh chồng im lặng ngồi bên cạnh nghe chuyên viên tư vấn giải thích, gật gù. Thỉnh thoảng đưa tay bóp bóp cái hông dày cui. Mặt chị vợ bẽn lẽn hỏi chồng “ Mấy chị chuyên viên giải thích rồi, giờ sao anh? Anh có hỏi gì thêm không?”. “ Nãy giờ họ cũng nói hết rồi. Anh thấy yên tâm lắm, giờ quan trọng em có muốn làm không thôi”

Kết quả là các kỹ thuật viên Les Sam đang đứng trong phòng liệu trình xử lý cái bụng to, hông phì đại bằng phương pháp #GIẢM_BÉO_CAVI_LIPO để trả lại vòng eo con kiến cho chị vợ đây ạ.

Cứ thêm 1 người phụ nữ được yêu là Les Sam lại thấy vui lây các mẹ ạ. Phụ nữ có cần gì đâu, chỉ cần được ông xã của mình quan tâm đến những điều nhỏ nhoi như vậy là cảm thấy xứng đáng lắm rồi đúng không các chị.



Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam