fbpx

PEEL DA TRỊ SẸO RỖ – NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT…

PEEL DA TRỊ SẸO RỖ – NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT…
📍PEEL DA TRỊ SẸO RỖ – NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT
Peel da trị sẹo rỗ hay còn gọi là lột da hóa học (Chemical peels) có thể hình dung là sử dụng hóa chất tác động vào da ở các mức độ sâu khác nhau làm mất đi lớp tế bào chết và vùng da xấu, từ đó trị sẹo rỗ.
1️⃣Dung dịch được sử dụng khi làm phương pháp này là axit (axit salicylic, axit lactic, axit glycolic)
2️⃣Cơ chế: Tẩy da chết, làm sạch và tái tạo da thông qua việc thúc đẩy glucosamine glycan, các nguyên bào sợi và tái tạo chất elastin và collagen.
3️⃣Thủ thuật peel da càng sâu bao nhiêu thì cho kết quả rõ bấy nhiêu. Điều này đồng nghĩa với rủi ro sau khi thực hiện và sự khó chịu sau điều trị cũng tăng lên.
4️⃣ Độ sâu của thủ thuật lột da phụ thuộc vào mức độ tổn thương da. Cụ thể:
– Lột nông: loại bỏ lớp biểu bì (chiều sâu = 0,06 – 0,45 mm)
– Lột Trung bình: tiếp cận đến lớp biểu bì nhú (chiều sâu = 0,6mm)
– Lột sâu: đạt đến lớp hạ bì trung bình (chiều sâu = 0,8 mm)
5️⃣ Chăm sóc sau khi peel da cực kì quan trọng đặc biệt đối với mức độ lột vừa và sâu. Phải giữ ẩm da bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm và bảo vệ khỏi tia UV thông qua việc sử dụng sản phẩm chống nắng.
6️⃣Có thể nhận thấy sự cải thiện và đỏ da sau 48-72 giờ. Các nếp nhăn cải thiện thấy trong hai tháng vì quá trình tu sửa các sợi elastin và collagen cần thời gian dài.
╚═➤ Tóm lại: Peel là 1 phương pháp có giá trị trong điều trị một số bệnh da thẩm mỹ đặc biệt là sẹo tuy nhiên thủ thuật này cần được chỉ định và thực hiện bởi các Bác sĩ da liễu có kinh nghiệm để không xảy ra các biến chứng đáng tiếc. Tuy nhiên, Peel da không giải quyết được sẹo lâu năm, sẹo sâu mà chỉ có hiệu quả với sẹo nhỏ, sẹo mới.
╚═➤Hiện nay, để điều trị sẹo mới hình thành nhanh chóng, hiệu quả cũng như sẹo sâu, sẹo lâu năm, các bác sĩ chuyên gia hướng khách hàng đến công nghệ Laser Pixel.
Công nghệ Laser Pixel với các tia siêu vi điểm kích thước 10.600nm nhỏ hơn cả sợi tóc có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da nhằm kích thích tăng sinh collagen làm đầy sẹo.
Điều đáng nói là, khi kết hợp với bóc tách đáy sẹo rỗ, hiệu quả còn nâng cao hơn nữa. Ngay từ lần đầu tiên thực hiện có thể thấy sự thay đổi từ 20-40%. Sau cùng, tế bào gốc sẽ được đưa vào nhằm rút ngắn thời gian phục hồi, nâng cao hiệu quả điều trị.
👉Nhanh tay inbox để được chuyên viên tư vấn miễn phí và đặt lịch
╚═➤ Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 0908.024.467
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam