fbpx

#SAI_LẦM_VỀ_NÁM_DA…

#SAI_LẦM_VỀ_NÁM_DA…
❌ #SAI_LẦM_VỀ_NÁM_DA
❌#BẠN_HAY_GẶP_PHẢI
Nám là một bệnh lý về sắc tố da, nếu không được điều trị đúng cách sẽ khiến chân nám càng lan rộng hơn, thậm chí gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da. Cùng “điểm mặt” những cách sai lầm khi điều trị nám mà phụ nữ hay mắc phải để tránh hậu quả khôn lường.

🔆 NHẦM LẪN NÁM DA và TÀN NHANG:
– Nám da: là rối loạn sắc tố nằm sâu ở lớp bì của da, biểu hiện bởi các vùng da màu nâu hoặc đen giới hạn không rõ, việc chữa trị thường không hoàn toàn và dễ tái phát.

– Tàn nhang: là rối loạn sắc tố nằm nông ở lớp thượng bì của da, biểu hiện bởi các chấm nâu đen giới hạn rõ, có thể chữa trị hoàn toàn và ít tái phát nếu tuân thủ chế độ tránh nắng hợp lý.

🔆 ĐIỀU TRỊ NÁM Ở THỜI ĐIỂM NÀO CŨNG ĐƯỢC

Nhiều chị em cho rằng điều trị nám thời điểm nào cũng được, chỉ cần có phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu, nám da cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Bởi để càng lâu, nám rất dễ lan rộng hơn và khó chữa hơn.

🔆 NGUYÊN NHÂN GÂY NÁM LÀ DO TUỔI TÁC

Nhiều người nghĩ rằng, phải sau 35 tuổi da mặt mới bắt đầu hình thành nám. Đây là quan điểm chưa đúng vì có rất nhiều phụ nữ bị nám da từ rất sớm, khi vừa qua tuổi 20.

Bên cạnh yếu tố tuổi tác, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có rất nhiều nguyên nhân gây nên nám như yếu tố di truyền, sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên và các nguyên nhân khác đến từ việc chăm sóc da không đúng cách (lạm dụng mỹ phẩm làm trắng và các sản phẩm lột tẩy mạnh)…

🔆 CHỈ CẦN TRÁNH NẮNG, CÓ THỂ TRÁNH ĐƯỢC NÁM DA
Đây là quan niệm đúng nhưng chưa hoàn toàn đầy đủ. Nám da dễ dàng xuất hiện khi tiếp xúc với ánh nắng có mật độ tia tử ngoại nhiều mà không có biện pháp bảo vệ trong một thời gian dài.

Nhưng đó không phải là nguyên nhân duy nhất. Như đã nói ở trên có rất nhiều nguyên nhân gây nám da.

🔆 KHÔNG CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ DA SAU KHI KHẮC PHỤC

Chăm sóc và bảo vệ làn da sau khi khắc phục sẽ duy trì được kết quả lâu dài nhất, đồng thời giảm thiểu tối đa việc nám có thể quay trở lại. Nhưng nhiều người cũng không chú trọng. Đó là một trong những sai lầm cần được thay đổi.
————————
😲🌟XÓA SẠCH NÁM DA 🌟🌟
💥Hiệu quả của Laser Yag trị được 95% tất cả các loại nám: nám mảng, nám hỗn hợp, nám sâu, nevus hori,…
💓Trị nám da công nghệ Laser YAG là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với công nghệ này, mọi người có thể tiết kiệm tối đa thời gian điều trị nám tàn nhang hiệu quả, trong khi kết quả nhận được là tối ưu, không lo nám tái phát, không sợ làm tổn thương da. Tuy nhiên, khách hàng chỉ nên áp dụng công nghệ này tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn khi trị nám da mặt.

☀️☀️ CHECK IN VÀ LIKE PAGE tại #VTM_Les_Sam để được GIẢM 5% cho tổng hoá đơn❗️
☎Nếu bạn có ý kiến thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ số 1900 2278 để được nhân viên tư vấn 💢
═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
➡ CHI NHÁNH 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM
➡ CHI NHÁNH 2: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)
➡ CHI NHÁNH 3: 119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (kế bên pccc)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam