fbpx

SẸO KHÔNG CÒN LÀ NỖI E NGẠI ĐỘT PHÁ HOÀN TOÀN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ SẸO…

SẸO KHÔNG CÒN LÀ NỖI E NGẠI ĐỘT PHÁ HOÀN TOÀN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ SẸO…
💥 SẸO KHÔNG CÒN LÀ NỖI E NGẠI 💥 💥 ĐỘT PHÁ HOÀN TOÀN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ SẸO 💥
🌀 Công nghệ TRỊ SẸO bằng tế bào gốc có nguồn gốc từ nước ối phôi thai. Qua sự tuyển chọn những tế bào gốc khỏe nhất. Với hơn 2000 yếu tố tăng trưởng và hơn 1000 Protein với các thành phần thiết yếu giúp nâng cao tốc độ phát triển nang lông và khắc phục tình trạng da hư tổn. Mang lại cho bạn làn da được tái tạo mịn màng như DA EM BÉ.
💥💥 1 NGHIÊN CỨU ĐỘT PHÁ ĐƯỢC CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC PHÊ DUYỆT VÀ ĐƯỢC CẤP GIẢI THƯỞNG ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI VỀ TẾ BÀO GỐC 💥💥
🌀🌀 PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT HÀNG LOẠT PROTEIN TỪ TẾ BÀO GỐC ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN TẠI HÀN QUỐC ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆN THẨM MỸ LES SAM
🔥🔥🔥GIẢM GiÁ CỰC SỐC 10 Triệu ⬇️ 1999k 🔴 Từ ngày 1/6/07 đến ngày 30/6/07
✔ Làm lành da, liền sẹo, lấp đầy sẹo lõm.
✔ Tăng sự tuần hoàn máu.
✔ Tăng sinh và tái tạo tế bào.
✔ Sở hữu làn da mịn màng như da em bé
TRỊ SẸO RỖ ĐA TÁC ĐỘNG với công nghệ tế bào gốc BIOSTEM – CN BIOSTEM với phương pháp sản xuất ra Protein và yếu tố tăng trưởng điều chỉnh lượng Collagen đem lại Hiệu Quả Nhanh Chóng cho vùng da được điều trị.
Chiết xuất từ nước ối của thai phụ giúp tạo ra chất kích thích tăng trưởng biểu bì có khả năng tái tạo làn da, điều hòa quá trình sản sinh collagen nên làm đầy các vết sẹo lõm một cách tự nhiên và vô cùng hiệu quả.
☑ Bước 1: Rửa mặt và tẩy da chết
Chuyên viên sẽ làm sạch vùng điều trị bằng cách rửa mặt và tẩy da chết, đảm bảo loại bỏ mọi bụi bẩn, bã nhờn dư thừa được đào thải, giúp việc điều trị sẹo và hấp thụ các dưỡng chất có lợi cho da đạt kết quả tối ưu.
☑ Bước 2: Đắp tê vùng điều trị
Bạn sẽ được đắp tê vùng điều trị để không cảm thấy khó chịu trong quá trình làm đầy sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc Scar Control.
☑ Bước 3: Thủ thuật châm kim với Tế Bào Gốc BIOSTEM
Chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ Biostem để kích thích tăng sinh collagen ở vùng điều trị, thúc đẩy tuần hoàn máu đồng thời làm đầy các vết sẹo.
Trong khi đó tế bào gốc giúp vùng da điều trị phục hồi nhanh chóng, kích thích tăng sinh collagen, elastin và làm sáng hồng da.
👉 👉 👉 Lấy lại làn da mịn màng tươi tắn không ngại khuyết điểm ngay bây giờ !
🌸 Đăng ký tư vấn và nhận ngay ưu đãi tại HOTLINE: 0977.278.777 – (08) 6678 4618 hoặc COMMENT/INBOX trên Fanpage Viện Thẩm Mỹ Lessam SpaXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam