fbpx

Sứ mệnh của phụ nữ là phải đẹp và đi làm đẹp…

Sứ mệnh của phụ nữ là phải đẹp và đi làm đẹp…
Sứ mệnh của phụ nữ là phải đẹp và đi làm đẹp?

Hôm nay cùng Anna Ngọc Nguyên kiểm tra xem 2 vấn đề của da mà chúng ta cần phải điều trị ngay nhé ;

1. #Cân bằng da: Cơ thể phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú thường có nhiều thay đổi. Một số vấn đề da thường gặp như mụn, sắc tố da , da khô và ngứa. Những vấn đề này không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Hoặc da bị nghiện corticoid, da nhiều dầu hoặc hỗn hợp yếu ==> khi ấy đều cần phải cân bằng, tái tạo và phục hồi sâu bên trong da.

2. #Phục hồi da nhạy Cảm: Tình trạng da nhạy cảm xuất hiện khi hàng rào chức năng tự nhiên của da bị tổn thương, gây mất nước và cho phép các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào da. Ngoài ra các triệu chứng trở nên nghiêm trọng khi da tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc sử dụng các Mỹ phẩm có chứa thành phần gây kích ứng da ==> khi ấy cần làm dịu da cấp kỳ, cung cấp độ ẩm sâu bên trong da, và cải thiện các vấn đề kích ứng cũng như tình trạng giãn mao mạch dưới da.

✅ Hãy thực hiện sứ mệnh của #Phụnữhiệnđại tại #vienthammyLesSam nhé cả nhà ☘️

???Hãy đến và để trải nghiệp dịch vụ đẳng cấp với chương trình giảm giá tất cả các dịch vụ về chăm sóc sóc da chuyên sâu và dịch vụ tiểu phẫu (Nhấn mí, cắt mí, treo cung mày…) đang diễn ra tại tất cả hệ thống của Thẩm Mỹ Viện Les Sam

???Inbox và để lại thông tin số điện thoại để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tư vấn giúp bạn.

☎️HOT LINE: ‭1900 2278 – 0914 585 117
– Viện Thẩm Mỹ Les Sam – Chi Nhánh Hóc Môn: 111/1 Quang Trung, ấp trung chánh 1, xã trung chánh, hóc môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

– Viện Thẩm Mỹ Les Sam – Chi Nhánh Phú Nhuận: Căn N03 – 119 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

– Viện Thẩm Mỹ Les Sam – Chi Nhánh Tân Bình: 34 Ấp Bắc, Hồ Chí Minh

#chămsocda
#điềutrida
#lessambeauty&spa
#vienthammylessam
#phunuhiendai



Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam