fbpx

Sự việc Nghệ sỹ Chí Tài ra đi đột ngột ra đi để lại vô vàn thương tiếc. Rất nhiề…

Sự việc Nghệ sỹ Chí Tài ra đi đột ngột ra đi để lại vô vàn thương tiếc. Rất nhiề…
Sự việc Nghệ sỹ Chí Tài ra đi đột ngột ra đi để lại vô vàn thương tiếc. Rất nhiều người cũng lo lắng cuộc sống đầy bất trắc.
Bác sỹ Nguyễn Mạnh Quốc của Bimemo viết bài:
Phòng ngừa đột quỵ do Luyện tập thể dục, thể thao với người có bệnh mãn tính.
Với người bệnh tiểu đường, béo phì, cao huyết áp, suy hô hấp (nhất là ban đêm khó thở, ngáy), suy tĩnh mạch chân (viêm xưng tĩnh mạch chân gọi là gân xanh dưới chân (nếu như suy tĩnh mạch chân bên trong sẽ khg thấy gân xanh nổi ngoài) ,…mà luyện tập thể dục thể thao quá nặng và quá lâu thường gây ra RUNG TÂM NHĨ (ở tim) khiến rối loạn nhịp tim (đôi khi quá thấp 40-50 nhịp / phút) và vì vậy sẽ tạo những CỤC MÁU ĐÔNG.
Những cục máu này sẽ chạy đi khắp cơ thể theo dòng máu, khi lên não sẽ gây tắc nghẽn mạch máu não tức là gây nên dạng thứ 2 của tai biến mạch máu não. Dạng thứ nhất do xuất huyết não vì mạch máu bị bể, đứt do xơ vữa thường có nơi người huyết áp cao vì xơ cứng mạch máu, người bị rối loạn lipid máu hay Cholesterol cao người hút thuốc, uống rượu …
Vì vậy người có bệnh các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cao, thừa cân, … không nên tập thể dục thể thao quá sức để tránh tai biến mạch máu não và đột quỵ tim.
Người bệnh cần kiểm soát không để cho Huyếp áp tăng cao, không hút thuốc, không rượu bia. Quan trọng là phải thay đổi cuộc sống ngay, ăn uống cân bằng lành mạnh (không được ăn kiêng ăn ít cho giảm cân), ngủ đúng giờ giấc, uống nước thường xuyên trong ngày sẽ tránh được đột quỵ do tai biến mạch máu não hay nhồi máu hay thiếu máu cơ tim cũng gây đột quỵ do mạch máu não (nguyên nhân từ tim sinh ra cục máu đông bị kẹt trên não).
Bác sỹ Nguyễn Mạnh Quốc.
Viện Thẩm Mỹ Les Sam
🏠 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM
📞0785678356
🏠 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
📞0937772278
🏠 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)
📞0928882278
☎️ Hotline : 1900 2278 – 0908.024.467
#ViệnThẩmMỹLesSam
#ViệnThẩmMỹLesSamPhúNhuận
#ViệnThẩmMỹLesSamHócMôn
#ViệnThẩmMỹLesSamTânBình
#Giảm_cân_hiệu_quả
# Giảm_béo_an _toàn
#Công_nghệ_giảm_béo_Cavi
#Công_ nghệ_giảm_béo_RF
#Công_nghệ_giảm_béo_HIFU
#Giảm_béo_tự_nhiên
#Chăm_sóc_sức_khỏe_dinh_dưỡng
#Chủ_động_bảo_vệ_sức_khỏeXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam