TẨY TẾ BÀO CHẾT CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG NHƯ CHÚNG TA NGHĨ…

TẨY TẾ BÀO CHẾT CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG NHƯ CHÚNG TA NGHĨ…
😂TẨY TẾ BÀO CHẾT CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG NHƯ CHÚNG TA NGHĨ ⁉️
☀️Ngoài bảo vệ cơ thể, da còn là nơi tiếp nhận cảm xúc từ những cái ôm, nắm tay hay là những lần chạm nhẹ vỗ về. Vì thế, hãy chăm sóc cho làn da thêm mịn màng, để những cảm xúc kia thăng hoa hơn nữa.

💦Để có làn da luôn mịn màng ngoài dưỡng ẩm thì TẨY TẾ BÀO CHẾT sẽ giúp da loại bỏ lớp da sừng hóa và hấp thu tốt nhất tinh chất trong quá trình chăm sóc.

🍏Tẩy tế bào chết cho mặt:
Tùy vào tình trạng da, bạn có thể chọn dạng hóa học hay dạng vật lý để tẩy tbc vùng này. Nếu da bạn không có mụn, bạn có thể kết hợp cả hai phương pháp.
Mát xa da nhẹ nhàng theo vòng tròn từ dưới lên trong 1-2 phút, dừng lại lâu chút ở vùng mũi nhé!

🍏Tẩy tế bào chết body:
Những vùng bạn cần chú trọng nhất là đầu gối, vùng cổ, bả vai, những vùng này thường bị bỏ quên nên dễ bị sần da gà hoặc nổi mụn, mụn thịt.
Với vùng da body có thể sử dụng sữa tắm dạng hạt, có đường đen và lực để cọ xát sẽ mạnh hơn khi bạn tẩy da mặt một chút. Hãy kiên nhẫn mát xa từ 5-7 phút nhé!

🍏Bạn có thể thay thế đường đen bằng bã cà phê, sau đó tắm lại bằng sữa tắm có thành phần dưỡng ẩm như Ceramides, Hyaluronic acid và Niacinamide,… Đặc trưng riêng của những loại sữa tắm này là sau khi tắm, da vẫn mịn màng, ẩm mượt tự nhiên.

☔️Note: mua bông tắm để dễ kì cọ vùng lưng nhé, siêng tẩy tbc vùng này sẽ hạn chế mụn lưng rất nhiều đó!

🍏Tẩy tế bào chết cho vùng gót chân:
Trước khi tẩy tế bào chết cho vùng gót, hãy ngâm chân khoảng 10 phút để da mềm, rồi dùng bàn chải chuyên dụng chà nhẹ lên vùng gót chân rồi dưỡng ẩm thêm với lotion hoặc dầu dừa.

💘Nắm giữ bí quyết này để luôn sở hữu làn da mịn màng, cho những cái chạm nhẹ nhàng, mềm mại cứ như là vừa mới từ được #VTM_LES_SAM chăm sóc xong vậy đó!Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam

Khuyến mãi đặc biệt

  • Giảm 15% khi Mua 5, tặng thêm 1
  • Giảm 25% khi Mua 10, tặng thêm 3
  • Tặng ngay Voucher Đẹp Như Ý trị giá 1 triệu với Hóa đơn trên 10 triệu.