fbpx

Thế là xong 1 ngày ở công trình Les Sam Hóc Môn….

Thế là xong 1 ngày ở công trình Les Sam Hóc Môn….
Thế là xong 1 ngày ở công trình Les Sam Hóc Môn.

Khách hàng hỏi sao cô thấy spa còn đẹp mà con sửa chi vậy?

Hàng xóm hỏi bộ mi dư tiền sao năm nào mi cũng sửa chữa nhà vậy

Thầu xây dựng hỏi, bộ bà rãnh lắm sao bà.

? Dạ rằng tất cả vì đều muốn cho khách hàng của Les Sam luôn được chăm sóc ở không gian tốt nhất, dịch vụ tốt nhất nên năm nào em cũng phải đầu tư đổi mới cho cơ sở vật chất, máy móc công nghệ, rồi còn tạo công ăn việc làm cho các anh thợ thầu có việc làm nữa chi .

? Hôm nay gặp 3 khách hàng mà vui hết sức vì 3 khách hàng này đã ủng hộ Les Sam từ những ngày đầu tiên , và đến giờ gần 8 năm thấy ai cũng đẹp hơn ra và vẫn còn yêu thương Les Sam, mặc dù đang sửa chữa bụi tùm lum mà vẫn đến để ủng hộ.
1 khách thì nhắn tin; vui lắm Nguyên ơi, mình vừa trúng được công trình, em khách thì nhắn chị ơi em có căn nhà đang cần ngừoi thuê, chị có ai thuê giới thiệu em nha, chị khách nhắn em ơi chị cần thuê văn phòng ở etown- em có số liên hệ không cho chị nhé, em khách nhắn chị ơi giờ em gửi tặng chị ăn thử yaout em kinh doanh nha……, em vừa kinh doanh làm đẹp vừa làm bạn, làm mai làm mối cho khách hàng của em luôn❤️

? Hơn 10 h đêm vẫn miệt mài học và cố gắng để mỗi ngày có nhiều khách hàng, nhân viên yêu thương Les Sam và mình hơn nữa.

❤️❤️❤️ You All.

Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam