fbpx

#THỰC_HƯ_RA_SAO: Trị Liệu Laser Sẽ Làm Da Mỏng Đi, Dễ Bị Hư Da Và Sạm Nám Về Sa…

#THỰC_HƯ_RA_SAO: Trị Liệu Laser Sẽ Làm Da Mỏng Đi, Dễ Bị Hư Da Và Sạm Nám Về Sa…
🌺 #THỰC_HƯ_RA_SAO: Trị Liệu Laser Sẽ Làm Da Mỏng Đi, Dễ Bị Hư Da Và Sạm Nám Về Sau????? 🌺

🌴 Như ở các bài trước #VTM_LES_SAM đã phân tích cho các bạn hiểu về các loại LASER trong điều trị da đa dạng về công dụng, cơ chế hoạt động như thế nào cũng như tác động trực tiếp lên da ra sao thì thắc mắc “TRỊ LIỆU LASER SẼ LÀM DA MỎNG ĐI, DỄ HƯ DA VÀ SẠM NÁM VỀ SAU” thì cũng dựa trên nguyên lý đó.

🌴 🌴 Có rất nhiều loại laser với nguyên tắc hoạt động khác nhau, từ đó các tác động trên da cũng rất khác biệt. Với những loại laser có tính chất bóc tách và tái tạo bề mặt, việc thay lớp da ngoài cùng bằng lớp da mới mỏng, mịn hơn, đương nhiên phải yêu cầu một chế độ tránh nắng nghiêm ngặt, ít nhất là trong giai đoạn da mới tạo ra còn non và yếu .

🌴 🌴 🌴 Tuy nhiên , một số loại laser khác không tạo sự bong tróc da sau điều trị mà chủ yếu tác động chuyên biệt đến một số thành phần trong da như sắc tố melanin, thì hiệu quả sáng da không đi kèm việc làm da mỏng , yếu, do đó yêu cầu tránh nắng là cần thiết nhưng không nghiêm ngặt và tuyệt đối như loại laser bóc tách. Nói như vậy để các bạn thấy rằng laser không hư hại và tổn thương da như lời đồn, nếu các bạn được tư vấn đúng và lựa chọn loại laser phù hợp với tình trạng mình cần điều trị nhé!Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam