fbpx

TIÊM FILLER LÀM ĐẦY SẸO RỖ – NÊN HAY KHÔNG?…

TIÊM FILLER LÀM ĐẦY SẸO RỖ – NÊN HAY KHÔNG?…
TIÊM FILLER LÀM ĐẦY SẸO RỖ – NÊN HAY KHÔNG?

☄️ Tiêm filler là quá trình đưa các chất làm đầy vào trong da, lấp các vết sẹo rỗ. Chất làm đầy được sử dụng đó có thể là dạng lỏng, gel, thành phần chính là Hyaluronic Acid HA, tương tự như chất tự nhiên có trong cơ thể.

☄️ Các chất làm đầy khi vào da sẽ liên kết lập tức khiến sẹo “cao lên”. Điều này khiến cho nhiều người lầm tưởng sẹo rỗ đã được lấp đầy, quá trình trị sẹo đã thành công. Nhưng sự thật thì không phải là như vậy, vì:

⏰ Thời gian tồn tại của filler trong cơ thể có thể kéo dài từ 6 tháng đến 18 tháng tùy theo thương hiệu sản phẩm, cơ địa của từng người hoặc là cách chăm sóc da của mỗi chúng ta. Sau khi filler tan ngay lập tức da sẽ trở về trạng thái bình thường. Lúc này sẹo rỗ trên da sẽ lại xuất hiện.

⚠TÓM LẠI: Tiêm Filler không được bác sĩ chuyên khoa chỉ định trọng điều trị sẹo rỗ. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh tin vào những chiêu trò quảng cáo mà ” rước họa vào thân”.

╚═➤ Hiện tại để điều trị sẹo rỗ lâu năm với chân sẹo xơ cứng, Les Sam thực hiện bóc tách đáy sẹo, giải phóng bề mặt sẹo bị co kéo chùng xuống. Sau đó tiến hành Laser Fractional siêu vi điểm để tạo tổn thương giả kích thích tăng sinh collgaen, elastin nhằm làm đầy sẹo. Cuối cùng là bổ sung tế bào gốc để đẩy nhanh quá trình hồi phục.
╚═➤ Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ:
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 0908.024.467
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam