fbpx

Tiếp tục khuyến mãi tranh thủ booklịch nha khách iu!!…

Tiếp tục khuyến mãi tranh thủ booklịch nha khách iu!!…
??Tiếp tục khuyến mãi tranh thủ booklịch nha khách iu!!?????

Đi lấy nhân mụn ở spa chuyên nghiệp có thể khỏi nhưng tự nặn mụn-> ở nhà thì không chắc!?

✅Lấy nhân mụn là một phương pháp Y khoa dùng để hỗ trợ việc điều trị mụn, bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dùng trong lấy nhân mụn, tác động vào bề mặt da nơi có mụn để đẩy nhân mụn ra ngoài. Lấy nhân mụn chuẩn Y khoa sẽ giúp việc điều trị mụn nhanh hơn mà vẫn an toàn cho da, tránh trường hợp mụn lây lan ra nhiều vùng da khác như khi tự ý nặn mụn ở nhà.

✅Lấy nhân mụn là quá trình vô cùng cần thiết trong việc điều trị mụn. Tuy nhiên bạn không thể tự ý nặn mụn vì việc lấy nhân mụn bằng cách dùng tay tự nặn chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Theo bác sĩ da liễu, lấy nhân mụn y khoa kết hợp với thoa thuốc theo chỉ định sẽ giảm tới ½ quá trình điều trị mụn so với việc chỉ thoa thuốc trên da.

✅ Nên lấy nhân mụn tại nhà hay các spa chuyên nghiệp?

Lấy nhân mụn không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình điều trị mụn mà còn lấy đi tất cả bụi bẩn, bã nhờn nằm sâu trong da, lớp sừng già cỗi bị loại bỏ hoàn toàn, là một phương pháp an toàn cho da nếu được thực hiện tại các cơ sở uy tín, các bệnh viện, trung tâm da liễu. Lấy nhân mụn chỉ thực sự có hại cho da khi bạn tự ý lấy nhân mụn tại nhà không đúng cách, hoặc lấy nhân mụn tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện trôi nổi.

✅ Tại sao không nên tự ý lấy nhân mụn tại nhà?

– Tự lấy nhân mụn là cách bạn cố gắng dùng sức để đẩy mụn ra ngoài, như mắt thường bạn thấy thì càng dùng lực bao nhiêu, mụn sẽ được đẩy ra ngoài nhiều bấy nhiêu. Nhưng thực ra bạn đang làm tổn thương da của mình khi không những nhân mụn và vi khuẩn không được đẩy ra ngoài mà bạn đang ép đốm mụn chui sâu hơn vào trong da, vi khuẩn gây mụn lan sang cả vùng da khác làm đốm mụn phát triển và viêm, sưng to hơn.

– Tự ý nặn mụn sẽ làm bề mặt da bị tổn thương sau đó để lại sẹo như các vết sẹo thâm lâu khỏi, sẹo rỗ vĩnh viễn.

-Trong điều trị mụn, các bác sĩ luôn dặn dò bệnh nhân của mình thật kĩ rằng không được tự ý nặn mụn vì lo sợ mụn sẽ phát triển sang những vùng da khác.

– Bàn tay chúng ta có rất nhiều vi khuẩn, bề mặt da cũng vậy, tự ý soi gương nặn mụn là cơ hội để những vi khuẩn gây viêm làm tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn.

– Thế nhưng tâm lý của người bị mụn luôn thích sờ và nặn để bằng cách nào đó “tống khứ” chúng khỏi da mình cho đỡ ngứa mắt. Tuy nhiên bạn đừng bao giờ tự ý nặn mụn mà hãy tìm đến những trung tâm da liễu điều trị mụn uy tín để được lấy nhân mụn đúng cách.
—————————————————————–
#vienthammylessam
Hotline toàn hệ thống :1900 2278 – 0914585117 – 0908024467
? CN Hóc Môn: 08 9999 4740
? CN Etown : 09 7727 8777
? CN Phổ Quang: 09 9392 7775
? CN CMT8: 09 9392 7770

Đặt lịch ngay: http://bit.ly/2SzPBw9

? Email: [email protected]

? Website: https://vienthammylessam.com.vn/

═════════ ? ?═════════
? VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM

➡ Chi nhánh 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn (Đồng Tâm – Giáo Xứ Trung Chánh) Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Hóc Môn

➡ Chi nhánh 2: 364 Toà Nhà ETOWN, Quận Tân Bình Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Tân Bình

➡ Chi nhánh 3: 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận (căn N03 đường D) Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Phú Nhuận

➡ Chi nhánh 4 : 283/22 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10 Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Quận 10

➡️Chi nhánh 5 : 34 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Tân BìnhXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam