fbpx

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ GƯƠNG MẶT NHỎ NHẮN XINH XẮN…

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ GƯƠNG MẶT NHỎ NHẮN XINH XẮN…
📣📣TIẾT LỘ BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ GƯƠNG MẶT NHỎ NHẮN XINH XẮN
Hãy cùng tìm hiểu bí quyết “đơn giản” để có khuôn mặt nhỏ nhắn thanh thoát, tránh khỏi tình trạng béo phệ vùng mặt qua bài viết dưới đây nhé.

1️⃣ Bạn hãy đặt cằm của bạn trên nắm đấm tay và chà phần xương phía dưới cằm. Các cơ xương của bạn sẽ được thắt chặt lại trong bài tập luyện này. Và và một điều rất quan trọng đó là bạn phải nhớ giữ lưỡi của mình chạm phần trên miệng. Cùng với sự kiên nhẫn và chỉ mất có vài phút, bạn sẽ có thể tha hồ tận hưởng kết quả.

2️⃣ Nhai cũng là một biện pháp thực tế cho việc loại bỏ tình trạng béo mặt. Để thực hiện bài tập này, bạn hãy nhìn lên trên và bắt chước cử động đóng mở miệng bạn liên tục. Tập luyện bài tập này vài lần trong một ngày sẽ khá hiệu quả.
3️⃣ Ngoài các bài tập thì để che giấu nhanh chóng trường hợp gương mặt bầu bỉnh, bạn có thể nhờ tới “make up”.

👉Một vài bí quyết ở trên có thể phần nào giúp bạn che giấu đi nhược điểm khuôn mặt mỡ thừa của mình. Tuy nhiên, để có khuôn mặt thon gọn tốt hơn bạn nên nhờ vào các công nghệ tiên tiến đến từ nước ngoài. Hiện một trong những phương pháp giúp bạn che đi được nhược điểm của khuôn mặt mập béo đó chính là Công Nghệ HIFU tạo khuôn mặt V- Line.

🌟🌟 Công Nghệ HIFU là công nghệ tiên tiến đến từ Đức, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới dao kéo, không chảy máu. HIFU tạo khuôn mặt cân đối, tạo ra đường nét V- Line cho khuôn mặt thanh thoát. Từ đó mang lại cho quý khách làn da săn chắc, giảm nếp nhăn, trẻ trung, tươi tắn và có khuôn mặt đẹp toàn diện
————————————–
Hãy inbox, comment vấn đề của bạn để giải đáp
📞 Gọi vào Hotline: 0908 024 467 – 08-66 78 46 18
🍂 Địa chỉ:
111/1 Quang Trung, Trung chánh 1, Hóc Môn TPHCM
Toà Nhà e.town (Hồ bơi e.town) 364 Cộng Hòa, P13, Q.Tân BìnhXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam