fbpx

[Tin đồn trị mụn bằng …. máu kinh nguyệt của giới trẻ]…

[Tin đồn trị mụn bằng …. máu kinh nguyệt của giới trẻ]…
[Tin đồn trị mụn bằng …. máu kinh nguyệt của giới trẻ] Dạo gần đây trên một số diễn đàn dành cho chị em lại rộ lên tin đồn trị mụn bằng… máu kinh nguyệt gây tâm lý bán tín bán nghi cho các chị em chăm chỉ làm đẹp, và khiến phái đẹp nơi công sở ồn ào bàn tán về phương pháp trị mụn nghe mà “sởn gai ốc”.
➙ Đây là băn khoăn của một sinh viên bị mụn bọc. Cô gái này dù đã chăm chỉ trị mụn bằng nhiều biện pháp tự nhiên hoặc thuốc thang nhưng đều không thấy cải thiện. Được một chị đồng hương mách nước dùng… máu kinh nguyệt hàng tháng bôi lên mặt sẽ hết mụn và đẹp da, do quá kinh hãi và nghi ngờ biện pháp này nên bạn gái lên diễn đàn lập topic để chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp.
➙ Do quá kinh hãi và nghi ngờ biện pháp này nên bạn gái lên diễn đàn lập topic để chị em nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp
➙ Trước thông tin đồn thổi về những biện pháp trị mụn, nám và làm đẹp “khác người” thời gian vừa qua, chúng tôi đã tìm gặp bác sĩ Trần Văn Tính (Chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Les Sam). Khi hỏi về các biện pháp làm đẹp này, bác sĩ nói: “Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy những biện pháp làm đẹp kỳ quặc như thế”.
➙ Bác sĩ Tính cũng khẳng định: “Các biện pháp làm đẹp này không thể chấp nhận được và tuyệt đối người dùng không nên áp dụng”. Theo bác sĩ Tính, thực tế máu kinh nguyệt chính là máu đã bị thoái hóa nên thoa lên mặt ngoài không có tác dụng còn khiến mặt bị viêm nhiễm nặng hơn. Thực tế, môi trường máu là môi trường nuôi cấy vi khuẩn. Do đó, các biện pháp này rất nguy hiểm.
➙ Bác sĩ Tính khuyến cáo thêm, khi làm đẹp hay điều trị bệnh lý về da nào đó như nám, mụn, trắng da, chị em không nên áp dụng các biện pháp làm đẹp dạng “truyền mồm”, chỉ qua đồn đại, vì rất có thể sẽ càng khiến làn da rơi vào tình trạng trầm trọng.
👏 Để được tư vấn và thăm khám một cách khoa học về tình trạng Mụn hiện tại của mình và cách điều trị. Bạn có thể đặt lịch để gặp Bác Sĩ Tính tại Viện Thẩm Mỹ Les Sam ✺✺✺ HOTLINE 0977.278.777 hoặc (08) 6678 4618✺✺✺
👏 Comment ngay bên dưới hoặc nhắn tin vào inbox Fanpage về tình trạng mụn và số điện thoại để có cơ hội trở thành 1 trong 57 người MAY MẮN NHẤT được điều trị mụn với chi phí chỉ 499kXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam