fbpx

“TÔI GẦN NHƯ TÁCH BIỆT VỚI THẾ GIỚI BÊN NGOÀI VÌ MỤN VÀ SẸO RỖ”…

“TÔI GẦN NHƯ TÁCH BIỆT VỚI THẾ GIỚI BÊN NGOÀI VÌ MỤN VÀ SẸO RỖ”…
💔 “TÔI GẦN NHƯ TÁCH BIỆT VỚI THẾ GIỚI BÊN NGOÀI VÌ MỤN VÀ SẸO RỖ”

“Tôi đã bị mụn từ lâu rồi. Và sau mỗi lần mụn tôi lại bị thêm sẹo rỗ. Thời gian đầu, tôi không nghĩ nhiều nhưng càng ngày chúng cứ càng phát triển và lây lan khiến tôi thực sự hoang mang. Tôi đã tìm rất nhiều cách chữa từ Tây đến Đông Y, tuy nhiên vẫn không khỏi.

Bạn bè tôi thường hỏi “Sao mặt mày nhiều mụn thế?” hay “Sao mặt em kinh khủng vậy?”. Thậm chí họ còn gắn cho tôi biệt danh là “mặt cơm cháy”. Rồi từ đó, tôi thật sự sợ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, sợ giao tiếp với người khác. Và việc tôi sợ nhất chính là soi gương.

Bấy giờ, khẩu trang là vật bất li thân với tôi. Tôi mang khẩu trang ở khắp mọi nơi. Tôi luôn từ chối tất cả lời mời của bạn bè, đồng nghiệp. Tôi dần tách biệt với thế giới bên ngoài và…tôi chỉ muốn một mình. Tôi tự ti, trầm cảm và gần như rơi vào trạng thái tự kỷ. Tôi đã cố thoát ra sự u ám của bản thân nhưng không được cho đến khi tôi gặp anh ấy.

Tôi tình cờ quen được người ấy trên mạng Facebook trong một nhóm tâm sự về nỗi buồn. Trong lúc tôi cần người chia sẻ, an ủi nhưng lại sợ giao tiếp với người khác nên tôi chỉ biết chia sẻ bằng những dòng trạng thái. Anh đã để lại bình luận trên trạng thái của tôi. Anh nói rằng anh có thể giúp tôi vượt qua nỗi sợ.

Chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn và điều tôi để ý là da mặt của anh rất đẹp. Tôi đã kiểm chứng điều đó bằng cách bảo anh hãy cho tôi một tấm ảnh bằng camera thường. Anh kể với tôi rằng, da anh từng rất kinh khủng và tự điều trị nhiều năm không khỏi. Tôi càng nóng lòng muốn biết anh đã chữa bằng cách nào để có làn da đẹp như vậy. Anh nói “Anh chỉ điều trị một liệu trình lăn kim trị mụn và sẹo rỗ ở #VTM_LES_SAM”.

Tôi tìm hiểu về phương pháp này và thấy bán tín bán nghi. Nhưng với sự nhiệt tình của anh cùng bằng chứng là làn da anh đang sở hữu. Tôi đã dũng cảm đến #VTM_LES_SAM. Tôi đã được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và họ luôn lắng nghe tâm trạng của tôi, an ủi tôi và đưa ra giải pháp giúp tôi vượt qua. Cuối cùng, tôi đã thử dịch vụ ở đó. Tôi không chắc kết quả mang lại vì khi đó tôi nghĩ tôi không còn gì để mất.

Kết quả sau một liệu trình, nó vượt cả những gì tôi nghĩ. Làn da yêu quý của tôi đã phục hồi như thời tôi chưa dậy thì. Tuyệt vời đến mức khi nhìn vào gương tôi không tin đó là mình. Tôi tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây cho đến khi hồi phục 100%.

Giờ đây, tôi đã tự tin hơn nhiều. Và nickname ngày xưa cũng đã được “xóa bỏ”. Tôi không còn tách biệt với thế giới nữa, tôi gặp gỡ nhiều người hơn. Nhưng có một điều tôi luyến tiếc, đó là tôi không gặp lại người con trai đó nữa. Người đã giúp tôi trong thời gian khó khăn nhất và…tôi vẫn chưa kịp gửi lời cảm ơn đến người đó.”
——————————-
☀️☀️ CHECK IN VÀ LIKE PAGE tại #VTM_Les_Sam để được GIẢM 5% cho tổng hoá đơn❗️
☎Nếu bạn có ý kiến thắc mắc thì bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ số 1900 2278 để được nhân viên tư vấn 💢
═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
➡ CHI NHÁNH 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn TPHCM
➡ CHI NHÁNH 2: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13.Q.Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)
➡ CHI NHÁNH 3: 119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (kế bên pccc)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam