fbpx

Trải Nghiệm Dịch Vụ Làm Đẹp Mễn Phí Tại Les Sam Spa Chỉ Duy Nhất 2 Ngày…

Trải Nghiệm Dịch Vụ Làm Đẹp Mễn Phí Tại Les Sam Spa Chỉ Duy Nhất 2 Ngày…
🎈Trải Nghiệm Dịch Vụ Làm Đẹp Mễn Phí Tại Les Sam Spa Chỉ Duy Nhất 2 Ngày 🎈

– Tận hưởng một ngày làm đẹp với những trải nghiệm làm đẹp hấp dẫn hoàn toàn miễn phí từ ngày 22/03/2017 đến 23/03/2017 trong khuôn khổ cuộc thi TAY NGHỀ GIỎI 2017 được tổ chức hằng năm tại Lessam Spa.

– Cuộc thi Tay Nghề Giỏi diễn ra tại 111/1 Quang Trung, Trung chánh 1, Hóc Môn TPHCM với sự góp mặt và tranh tài từ các thí sinh là các chuyên viên làm đẹp giàu kinh nghiệm đến từ các SPA làm đẹp nổi tiếng khác nhau, là nơi để cho các tài năng có cơ hội được tỏa sáng và tiếp bước ở các cuộc thi lớn hơn trong lĩnh vực làm đẹp.
– Trong cuộc thi cũng không thể thiếu đến những khách hàng là những người trực tiếp cảm nhận các phần thi và cũng chính là người đưa ra những đánh giá tốt nhất và những điểm số công tâm dành cho các thí sinh.
💅 Hãy nhanh tay đăng ký làm đẹp ngay hôm nay để được trải nghiệm và thư giãn các dịch vụ như Chăm Sóc Da Mặt, Chăm Sóc Body, Giảm Béo vào 2 ngày duy nhất.

– Điều đặc biệt trong cuộc thi, Les Sam Spa dành tặng những phần quà cực kì hấp dẫn cho những khách hàng may mắn. Hãy nhanh tay đăng kí nhé !
👉 Cách Thức Đăng kí :
– Khách Hàng ở từ độ tuổi : 22 đến 50 tuổi
– Đăng kí tại 111/1 Quang Trung, Trung chánh 1, Hóc Môn TPHCM hoặc qua inbox : https://goo.gl/0nWSw0 –Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam