fbpx

TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỊ NÁM TẬN GỐC TẠI LESSAM…

TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỊ NÁM TẬN GỐC TẠI LESSAM…
TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH TRỊ NÁM TẬN GỐC TẠI LESSAM

♦️ Hiện nay, tỉ lệ phụ nữ Việt Nam bị nám da ngày càng tăng, độ tuổi có thể bị nám cũng rút ngắn lại, trở thành nguy cơ với ngay cả những người trẻ tuổi.

♦️ Bạn nào sở hữu da nám thì sẽ hiểu. Da nám mà chữa hoài, chữa mãi vẫn cứ tái phát. Thêm nữa là chỉ cần dùng mỹ phẩm không hợp lập tức kích ứng, mụn đỏ li ti, bong tróc nữa. Có những lúc khủng hoảng vì da nám luôn ấy.
♦️ Chưa bao giờ tắt hy vọng trong hành trình chữa nám nhiều gian nan, quyết giữ cái đầu lạnh để đủ tỉnh táo trước những lời quảng cáo hoa mỹ là bí quyết trị nám thành công của nhiều người. Và đó cũng là câu chuyện của nhiều chị em khi tìm đến phương pháp trị nám công nghệ cao của LesSam.

𝗧𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝗠𝗲𝘀𝗼𝘁𝗵𝗲𝗿𝗮𝗽𝘆 (𝗕𝗮𝗯𝘆𝗳𝗮𝗰𝗲) – 𝗟𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗮̣𝗺 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗻𝗮́𝗺 𝟯 𝗞𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝘁𝗮̣𝗶 𝗟𝗲𝘀 𝗦𝗮𝗺
💢 Không đau rát 💢 Không kiêng khem hay hạn chế makeup 💢 Không tái phát 💢
𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢 𝐥𝐞̂𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝟗𝟓%: Điểm đặc biệt trong Baby Face là tế bào gốc được sử dụng trong công nghệ có khả năng phân chia thành nhiều tế bào khác giúp tái tạo làn da trắng sáng, điều trị nám và mềm mịn da. Mang đến hiệu quả giảm thâm nám rõ rệt ngay sau 1 liệu trình.
—————————–
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LESSAM
📞 HOTLINE: 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q.Tân Bình, TP.HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang, P9, Q.Phú Nhuận , TP.HCM (Căn N03 – Đường D – Kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam