fbpx

Trẻ hóa da với công nghệ làm đẹp PRP tại viện thẩm mỹ Les Sam | Ngoisao.net

Công nghệ sinh học tiên tiến giúp cải thiện các vấn đề lão hóa, đẩy lùi sẹo rỗ và tái tạo bề mặt da.

Tuổi già và sự lão hóa là nỗi lo của bất kỳ chị em nào. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành làm đẹp đã mang đến các phương pháp giúp duy trì nhan sắc trẻ trung cho chị em. Xuất phát từ đam mê làm đẹp của bản thân nói riêng và phụ nữ nói chung, bà Anna Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 đã mở Les Sam Beauty Clinic & Spa mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại cho chị em.

Tuổi già và sự lão hóa là nỗi lo của bất kỳ chị em nào. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành làm đẹp đã mang đến các phương pháp giúp duy trì nhan sắc trẻ trung cho chị em. Xuất phát từ đam mê làm đẹp của bản thân nói riêng và phụ nữ nói chung, bà Anna Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 đã mở Les Sam Beauty Clinic & Spa mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại cho chị em.

Les Sam nổi bật với dịch vụ trẻ hóa da bằng phương pháp PRP (Platelet Rich Plasma), giúp chị em kéo dài vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Công nghệ sinh học tiên tiến này giúp cải thiện các vấn đề lão hóa, đẩy lùi sẹo rỗ và tái tạo bề mặt da

Les Sam nổi bật với dịch vụ trẻ hóa da bằng phương pháp PRP (Platelet Rich Plasma), giúp chị em kéo dài vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Công nghệ sinh học tiên tiến này giúp cải thiện các vấn đề lão hóa, đẩy lùi sẹo rỗ và tái tạo bề mặt da.

Bên cạnh đó, Les Sam còn có các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như: tạo mặt V-Line bằng công nghệ HiFu, tắm trắng tác động kép Enzym, nâng nở ngực công nghệ Reano...

Bên cạnh đó, Les Sam còn có các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như: tạo mặt V-Line bằng công nghệ HiFu, tắm trắng tác động kép Enzym, nâng nở ngực công nghệ Reano…

Ngoài hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, viện thẩm mỹ Les Sam còn mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị chất lượng cao. Các dòng mỹ phẩm được sử dụng trong Les Sam đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Pháp, Đức...

Ngoài hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, viện thẩm mỹ Les Sam còn mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị chất lượng cao. Các dòng mỹ phẩm được sử dụng trong Les Sam đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Mỹ, Pháp, Đức…

Đến với Les Sam, khách hàng còn có thể trải nghiệm không gian làm đẹp sang trọng, thư giãn với sự tư vấn phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chất lượng.

Đến với Les Sam, khách hàng còn có thể trải nghiệm không gian làm đẹp sang trọng, thư giãn với sự tư vấn, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao.

Bà Anna Ngọc Nguyên chia sẻ: Là phụ nữ, tôi hiểu rõ tầm quan trọng và giá trị của sắc đẹp trong xã hội. Mỗi khách hàng đến với Les Sam đều được chăm sóc bằng cả tâm huyết và sự thấu hiểu.

Bà Anna Ngọc Nguyên chia sẻ: “Là phụ nữ, tôi hiểu rõ tầm quan trọng và giá trị của sắc đẹp trong xã hội. Mỗi khách hàng đến với Les Sam đều được chăm sóc bằng cả tâm huyết và sự thấu hiểu”.

Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Les Sam Beauty Clinic & Spa với không gian hiện đại và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đã phục vụ cho hơn 6.000 khách hàng trên khắp cả nước. Viện thẩm mỹ đã đầu tư và mở rộng 4 chi nhánh trải tại TP HCM, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em. Les Sam cũng đang triển khai kế hoạch nhượng quyền thương hiệu, nhằm phủ sóng dịch vụ làm đẹp tới nhiều khách hàng.

Sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Les Sam Beauty Clinic & Spa với không gian hiện đại và đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đã phục vụ cho hơn 6.000 khách hàng trên khắp cả nước. Viện thẩm mỹ đã đầu tư và mở rộng nhiều chi nhánh trải tại TP HCM, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em. Les Sam cũng đang triển khai kế hoạch nhượng quyền thương hiệu, nhằm phủ sóng dịch vụ làm đẹp tới nhiều khách hàng.

Les Sam Beauty Clinic & Spa cũng là đơn vị thẩm mỹ đối tác chiến lược với Công ty King Spider trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý booking đặt chỗ cho ngành làm đẹp qua apps điện thoại - Spider Beauty. Thương hiệu cũng vừa tiến hành ký kết hợp tác với 2 đối tác Singapore và Hàn Quốc về dự án học viện vận hành quản lý OMSPA, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.  

Les Sam Beauty Clinic & Spa cũng là đơn vị thẩm mỹ đối tác chiến lược với Công ty King Spider trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý booking đặt chỗ cho ngành làm đẹp qua apps điện thoại – Spider Beauty. Thương hiệu cũng vừa tiến hành ký kết hợp tác với 2 đối tác Singapore và Hàn Quốc về dự án học viện vận hành quản lý OMSPA, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Nguồn: Ngoisao.net