fbpx

# TREND…

# TREND…
# TREND
Giữa lúc nhân loại đang thấp thỏm không yên vì Vaccine nCoV-19, trong nước giá vàng bùng nổ rồi đảo chiều giở mặt không kịp trở tay, lại thêm hot trend gì đó từ cái tháp Eiffel ???

Thì chị khách thân quen của # Lessam chia sẻ vài quan điểm.

Đàn bà đọc đừng mắng vì bênh đàn ông…☺️Chỉ là chúng mình thẳng thắn, thành thật, thực tế để soi rọi chính mình nhé…?

?Đàn bà thông minh nên ghi nhớ 3 điều:

“⭐Đàn bà đánh son chứ đừng đánh ghen❣️??

⭐Kiếm tiền chứ không kiếm chuyện❣️????

⭐️Giữ sắc, không giữ chồng❣️????”

Ngẫm❣️
Cái nội tình của ngoại tình…❣️

Đàn ông cũng như đàn bà, yêu cứ phải như bước vào tiệc buffet ấy….nên nếm cho đủ mọi món đi ….Mới vào tiệc đập vào mắt thấy cơm chiên ngũ sắc ngon đã ăn trước tiên….Hồi phải uống lon soda cho bớt đầy bụng, ngó nghiêng xung quanh thấy còn đầy món chưa ăn, rồi lại tiếc…?Rồi lại đảo vài vòng lấy đồ ăn…???

Mà cứ nói thật lòng đi❣Đàn bà lắm khi ra đường gặp trưa nắng to chói chang còn say nắng, gặp cơn mưa trái mùa xối ngang k đỡ kịp còn ướt mem thì huống hồ gì đàn ông. Đàn bà hay đàn ông đều có như nhau cái gọi là Thất tình lục dục : hỉ, nộ, ái ố, nhu cầu, ham muốn…theo đúng quy luật mang tính bản năng. Cớ sao mà xem phim ngôn tình nhìn nam chính cảm giác rung rinh như đến ngày trứng rụng mà lại thét gào khi chồng/ người yêu mình ngắm một cô nàng body chuẩn chỉnh , nhan sắc lung linh mới lướt qua…
Chả qua là khả năng kiềm chế khá hơn đàn ông tí thôi…Mà không phải cứ ra đến hành động rồi mới là Ngoại tình?….Ý dẫn khí, cái tư tưởng nó còn sâu cay hơn nhiều…☺️

Khoa học nói phụ nữ mỗi ngày phải nói cho đủ 2000từ mới không stress. Thử tưởng tượng coi đàn bà suốt ngày quẩn quanh với nhà cửa, bếp núc, con cái… ?‍?‍???…Giao tiếp ít ỏi cho là mình nói được 1000từ đi… Thế vẫn còn ngàn từ chưa được nói, nghĩ cũng sẽ ra những từ hoa mỹ quan tâm khi chồng về…. ??…Cơ mà, nhiều khi cũng nghiệt nỗi, chẳng may chồng bận tí việc, hay đơn giản kẹt xe về trễ, dọn dẹp xong người toàn mùi đồ ăn , con cái lại bày bừa… ?Thế là chồng vừa bước vào cửa, khẩu súng 1000viên lên sẵn nòng , xả luôn nguyên cho một băng???…Đừng nói 1000viên, mà chỉ cần 200viên thôi đàn ông cũng muốn quay đầu xe bang ngay ra đường rồi???✈️?⛵️…. Anh nào hiền thì gặp bạn uống mấy ly chén chú, chén anh?…. Anh nào cao tay hơn thì đến ngay nơi mà ai cũng biết chỉ một người không biết đấy là đâu ấy… ??…So với việc vừa bước vào cửa đã bị dí ?tốc độ bắn 200viên/ phút , tính sát thương cực cao…. ???…với lại việc đến đâu đó , ai đó cầm micro ? cất giọng ngọt ngào hơn mật mía: “ Hãy cứ là tình nhân….Ðể tháng ngày hoa mộng… Ðể chiều chuộng nâng niu… Là tim em rã rời
Là hồn em đắm say…..”?

Ôi dzời ….thế cũng đàn bà như nhau mà phút chốc người ở đỉnh cao…người rơi vực sâu ngay…??….
Chuyện thuở muôn đời Cơm và Phở….??…Ờ thế là phở ngon hơn cơm hay sao…⁉️
Cơm thì khô, nấu 1 kiểu …phở thì là món nước, dễ ăn hơn lại có mùi vị hoa hồi, thảo quả, quế chi, gừng ….ăn kèm với húng quế, ngò gai….?Có khi biết bị bỏ mì chính vào cho đấy, mà vẫn ăn…. ?
Đấy, chưa chắc ngon hơn cơ mà lạ miệng bởi có nhiều chất điều vị cân bằng vị giác , tròn đầy hương vị…??

Đàn bà đừng la toáng lên đàn ông thay đổi…Hãy hít sâu thở chậm ngẫm lại mình: Từ tính cách cho đến ngoại hình …mình có còn như xưa không⁉️

Đàn bà chúng mình nhiều lúc cũng ngộ…?Đầu tư vòng 1 cho hoành tráng để dùng lúc tắt đèn mà quên ánh mắt, nụ cười mình và đầu tư vào tri thức không bao giờ lỗ vốn… ?

Đừng trách đàn ông, tội nghiệp… ☺️Họ không phải cái túi xách, đôi giày hay cái đồng hồ…. ??mà mình cho rằng thuộc quyền sở hữu….Nếu có thời gian mà trách, mà hờn, mà ủ ê sướt mướt như con mèo ướt mưa, thì hãy làm điều thiết thực hơn…✨?⭐️:Đầu tư kiến thức, chỉnh trang nhan sắc, chăm sóc da dẻ body cho mựơt mà ,thẩm mỹ nếu cần…?….Dĩ nhiên rằng muốn làm tốt những điều ấy thì tự bản thân mình phải biết kiếm tiền, tự túc là hạnh phúc nhất, muốn tự do thì phải tự lo…?..Đừng sống phụ thuộc vật chất quá nhiều vào đàn ông, để chẳng may khi có chuyện lại chẳng có cái dũng khí buông tay, mà cứ cố gắng bám chấp roi quẩn quanh với những bế tắc, tuyệt vọng…?

Thế gian này vốn dĩ Lọ lem thì quá nhiều mà Hoàng tử thì rất ít….??…Muốn được đối đãi như Công Chúa thì trước hết bản thân mình cần phải biết tự làm đẹp….Đẹp là cách tôn trọng người đối diện và cũng là cách trân trọng bản thân, chiều chuộng chính mình để mình hạnh phúc…?
Đàn bà cũng như một cuốn sách, đừng nói với đàn ông sách này nội dung hay lắm…??Nếu gặp người thích đọc, Họ cũng có thể xem đấy nhưng sẽ sắp lên kệ dành ưu tiên cho mấy cuốn có ảnh bìa đẹp mắt lôi cuốn hơn…???

Đàn bà à, …tròn trịa một chút thì đáng yêu nhưng đừng để mình lên cân nhiều quá… ?Nếu mà tập luyện được một môn thể thao thì quá tốt, không thì ít nhất hãy ăn uống lành mạnh hơn , sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực…. ??…Đừng đẩy mình vào tâm thế ngại bước lên cân hay ít nhìn gương…. Mình còn không nhìn nhận thực tế thì sao trách đàn ông phải yêu mình như xưa… ?Mấy câu ngôn tình” em có như thế nào, anh vẫn yêu em” “ em để mặt mộc vẫn xinh” … Mấy câu như thế chỉ có trong Drama hay thời kỳ đầu yêu nhau ở tuổi mình 20 ấy….??

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, bất biến vô thường….
Cứ yêu hết mình, dốc cho hết lòng đi, bức xúc thì cứ thể hiện! Nếu mệt mỏi quá thì buông thôi….Nhưng đừng bức xúc quá mà nổi đóa rủa sả người mình từng yêu thương hay nhân vật gọi nôm nà là người thứ 3….?
Vợ hay người tình, cũng phận đàn bà như nhau…. Cũng có cái khát khao rất …đàn bà….Một cái nắm tay công khai đáng giá hơn rất nhiều lần ngàn nụ hôn trong bóng tối….☀️?
Nếu ở cạnh nhau không thấy vui hơn, thấy đẹp hơn, thấy khoẻ khoắn hơn, thấy được yêu hơn, thấy ý nghĩa hơn, thấy tự do hơn, thấy thoải mái hơn, thì cứ mạnh mẽ mà buông tay đi….???

Giữa cuộc sống đầy bão giông, vọng động những lao xao…. ?☔️⛈Mình không thể thay đổi được người nhưng thay đổi được mình cho phù hợp hoàn cảnh…⛅️?☀️…Giống như biển lớn ngoài kia, không thể thay đổi được hướng gió nhưng điều chỉnh được cánh buồm…?⛵️…Hãy học cách đối diện và chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến…?

Trên đời này, có những chuyện không thuộc về sự cố gắng mà nó còn thuộc về duyên phận.
Nếu không còn duyên thì dốc lòng bao nhiêu cũng bằng thừa….Nếu Người đã chọn đi, thì mình đừng chọn giữ ❗️✂️

Nếu hiểu rõ một chữ “Duyên”, sẽ thấy điều đó cũng nhẹ nhàng lắm…❗Mọi nhân duyên đều đúng thời điểm của nó….Duyên hợp thì sinh tình, duyên tan thì tình rã…..Tất cả chúng ta đều phải học bài học của riêng mình….Đó cũng là quy luật vô thường trong kiếp nhân sinh…??

Với hoàn cảnh của chị ấy cũng đã từng trãi qua câu chuyện vậy. Từ khi biết chăm sóc yêu thương mình chị mới lấy lại được giá trị bản thân và sự tôn trọng của anh nhà giữ được hp gđ trong lúc thời điểm dầu sôi ? lửa bỏng thế. Nhận ra đúng lúc vẫn là quan trọng?

??Hãy chăm sóc sức khoẻ bản thân mình thật tốt, đầu tư vẻ ngoài thật đẹp và có chiều sâu của tri thức và một trái tim thấu hiểu…❤️???

?Hãy đặt cuộc sống vào đôi tay mình để sống thoải mái tuyệt vời và ý nghĩa hơn, đàn bà nhé❣️❤️??☘️

Các chị thấy quan điểm trên thế nào ah????Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam