fbpx

TRIỆT LÔNG 1 LẦN CÓ HẾT HOÀN TOÀN?…

TRIỆT LÔNG 1 LẦN CÓ HẾT HOÀN TOÀN?…
🔰 TRIỆT LÔNG 1 LẦN CÓ HẾT HOÀN TOÀN?

Hãy tỉnh táo trước những chiêu trò quảng cáo rằng chỉ cần triệt 1 lần sẽ hết hoàn toàn violong. Thực tế là, chỉ với một lần điều trị thì KHÔNG THỂ xử lý được tất cả các sợi lông một cách triệt để.

Nguyên nhân có thể nêu ra như sau:

1️⃣ Nang lông cũng tùy cơ địa mỗi người mà phát triển. Nhiều hay ít, dày hay mỏng và vòng đời phát triển nhanh hay chậm tùy mỗi người mà khác nhau hoàn toàn. Thậm chí ngay trên một người, các vùng lông lại có mật độ, thời gian, tình trạng lông phát triển khác nhau.

➖ Ví dụ như lông vùng tai mật độ thường 20%, tay 36%, chân 40%, lưng 60%. Những vùng lông càng rậm, thời gian mọc nhanh thì số lần triệt cũng nhiều hơn.

➖ Thêm nữa, người có làn da trắng, lông ít nhưng đậm màu thì số lần triệt sẽ chắc chắn ít hơn người rậm lông. Hoặc trên người nhiều lông nhưng lông nhạt màu thì triệt lông có thể lên đến 10 lần.

Ngoài ra, thể trạng cơ thể khác nhau cũng có những kết quả trị liệu khác nhau, và những bệnh nhân có nội tiết tố bất ổn thường phải điều trị nhiều lần hơn.

2️⃣ Cơ thể con người là một cơ thể sống, nang lông là những tế bào sống, vì thế tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian lông mọc lại sẽ khác nhau. Cơ thể con người cần có lông để có thể thực hiện các quá trình trao đổi chất như bài tiết mồ hôi để duy trì sự sống, vì thế lông mọc lại là hiện tượng tự nhiên và tất yếu phải xảy ra.

╚═➤ TÓM LẠI, lông mọc lại là hiện tượng tự nhiên và tất yếu phải xảy ra. Việc khẳng định TRIỆT 1 LẦN LÔNG HẾT HOÀN TOÀN LÀ KHÔNG THỂ. Tuy nhiên, khi triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao sợi lông sẽ mọc lại tơ mảnh như những sợi lông tơ và số lượng lông mọc lại ít hơn.
Do đó, hầu hết khách hàng sẽ cần 4 đến 6 lần điều trị trong khoảng 20-24 tuần tùy vào độ tuổi, hormone và số lượng lông từng vùng.

╚═➤Để loại bỏ các sợi lông không mong muốn, Les Sam áp dụng công nghệ E Light.

➖ Năng lượng ánh sáng sẽ nhẹ nhàng xuyên qua da, tác động vào các mao mạch và mầm nhú của sợi lông, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi gốc nang lông làm cho nang lông yếu dần, rụng một cách tự nhiên.

Sau đó lông sẽ mọc lại nhưng mọc lại một cách chậm dần, tơ mảnh, mỏng mịn, mờ dần và mất hẳn. Khi lông mọc lại thì đó là những sợi lông tơ, và số lượng sợi lông mọc ít hơn. Thông thường khách hàng chỉ cần 4-6 lần triệt.

➖ Les Sam sở hữu công nghệ triệt lông tiên tiến nhất, máy móc được nhập khẩu chính hãng tại Hoa Kỳ và FDA chứng nhận an toàn. Các chuyên gia, bác sĩ có tay nghề sẽ biết cân chỉnh được nhiệt lượng mang đến cho khách hàng một quy trình triệt lông an toàn, nhanh chóng và hoàn hảo.
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 093 777 2278 – 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam