fbpx

TRIỆT LÔNG E LIGHT- CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN KHÔNG ĐAU, KHÔNG XÂM LẤN…

TRIỆT LÔNG E LIGHT- CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN KHÔNG ĐAU, KHÔNG XÂM LẤN…
TRIỆT LÔNG E LIGHT- CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN KHÔNG ĐAU, KHÔNG XÂM LẤN

Triệt lông bằng E Light là sử dụng ánh sáng cường độ cao (từ 640mm – 1200mm) có thể đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông giúp phá hủy sợi lông và mầm sống, từ đó lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn.

👉KHÔNG ĐAU

Hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) gắn liền với cửa sổ triệt lông của máy triệt lông công nghệ E Light đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da bị tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp.

Tiếp nữa là trước khi tiến hành triệt, khách hàng sẽ được thoa lớp gel lạnh gốc nước trong suốt công dụng là phòng tránh tối đa trường hợp bỏng rát và gel cũng là chất dẫn để tăng hiệu quả của ánh sáng triệt. Ngay cả những vùng da nhạy cảm như mặt, ngực, vùng da bikini đều dùng được phương pháp triệt lông này.

Cụ thể, khi xung ánh sáng đi sâu đốt cháy hoàn toàn nang lông, khách hàng sẽ thấy cảm giác châm chích nhẹ (như cây bút chọc vào da). Mức độ châm chích tùy vào vị trí điều trị, mức độ tập trung cường độ ánh sáng và ngưỡng chịu đựng của khách hàng.

👉KHÔNG XÂM LẤN

Nền tảng của quy trình này là bước sóng ánh sáng thông minh cho phép xác định chuẩn xác nang lông cần xử lý để “triệt tiêu” mau chóng và không xâm lấn sang vùng da lân cận. Đặt E Light so với những cách chị em hay áp dụng như waxing, cạo, nhổ thì vượt trội hơn hẳn. Các phương pháp tự triệt lông rất dễ gây chảy máu, xước, nhiễm trùng hoặc viêm nang lông, lông mọc ngược.

╚═➤Tự hào là người bạn đồng hành đầy uy tín và chất lượng của chị em phụ nữ trên hành trình khẳng định vẻ đẹp của bản thân, Les Sam hiểu rằng những ngày cuối năm là thời điểm mà chị em phụ nữ cần phải đẹp nhất và tự tin nhất. Liệu trình triệt lông bằng ánh sáng E Light tại Les Sam:

➖ Cam kết đạt hiệu quả ít nhất 50% ngay sau lần điều trị đầu tiên.
➖ Được chuyên gia thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng tình trạng da cho khách hàng trước khi điều trị.
➖ Không gian riêng tư, thoải mái
➖ Mỗi khách hàng có phác đồ điều trị phù hợp và phiếu theo dõi riêng. Đảm bảo trị dứt điểm 90%.
➖ Liệu trình ngắn, hiệu quả cao ( thông thường chỉ 4-6 buổi)
➖ Cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình điều trị.

╚═➤ INBOX NGAY [Tên + SĐT] để được tư vấn miễn phí và đặt lịch
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion)Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam