fbpx

Trong chuyện tình cảm, không phải hàng ngày người đàn ông bạn yêu ngọt ngào ra s…

Trong chuyện tình cảm, không phải hàng ngày người đàn ông bạn yêu ngọt ngào ra s…
Trong chuyện tình cảm, không phải hàng ngày người đàn ông bạn yêu ngọt ngào ra sao, dịu dàng cỡ nào. Mà chính là khi tức giận, nóng nẩy, họ cố gắng kìm lại bản thân mình vì bạn bao nhiêu, đấy mới là quan trọng.

Tình yêu, không phải việc ai sẽ luôn là người nhận sai trong một mối quan hệ. Mà chính là khi một người hạ mình nhún nhường, thì người kia cũng vì thế mà dẹp bỏ tự tôn hạ mình nói câu xin lỗi. Dù không cần biết lỗi lầm ở phía ai.

Khi đối phương chủ động nói câu xin lỗi, nói rằng mình sai. Không phải vì họ sợ bạn, cũng chẳng phải vì họ sợ sẽ đánh mất chuyện tình cảm này. Mà là họ tôn trọng, họ trân trọng chuyện tình cảm ấy vì thế mà nhún nhường, vì thế mà bao dung, vì thế mà dẹp bỏ tự tôn nói câu xin lỗi.

Đừng bao giờ coi thường khi đối phương chủ động nhận sai, cũng đừng bao giờ xem rằng hạ mình là nghĩa vụ của bất kể một ai. Hãy hiểu rằng, một người bao dung, phải đi cùng với một người thấu hiểu.

Người đàn ông thực sự yêu người phụ nữ của mình, không phải là người trong cuộc cãi vã hùng hổ vung tay, hay buông lời nói ra những câu khiến đối phương tổn thương. Mà là người biết kiềm chế khi bản thân tức giận, và im lặng đến khi bình tĩnh nhìn ra cái sai của bản thân và chủ động nói câu xin lỗi.

Và phụ nữ trong chuyện tình cảm trưởng thành, không phải là tự tin khi mình chiến thắng trong cuộc cãi vã. Mà chính là biết nói câu xin lỗi kể cả khi lỗi lầm không thuộc về phía mình.

“Lời xin lỗi không khiến bạn trở nên hèn kém. Mà chỉ chứng minh bản thân trân trọng, và tôn trọng mối quan hệ này”Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam