fbpx

Tuổi 30 nhạy cảm hơn với thời gian. Dấu vết của những ngày đã qua bắt đầu xuất h…

Tuổi 30 nhạy cảm hơn với thời gian. Dấu vết của những ngày đã qua bắt đầu xuất h…
Tuổi 30 nhạy cảm hơn với thời gian. Dấu vết của những ngày đã qua bắt đầu xuất hiện nơi gò má, đuôi mắt, đôi tay, khóe miệng và cả trong ánh mắt. Mỗi chiếc lá rơi đều có thể làm mình bồi hồi, nuối tiếc. Mỗi lần tạm biệt cũng đều làm dấy lên trong cảm giác xót xa.

Tôi thấy mình kém xinh. Tôi ghen tỵ với những tuổi xuân bên cạnh nhưng thôi tặc lưỡi: “Rồi cũng giống mình thôi”. 😅 Phụ nữ tuổi 30 có những lúc chơi vơi thấy mình cần một chút dịu dàng, yếu đuối. Đôi khi muốn mình bớt mạnh mẽ lại, để được một ai đó dìu mình đi qua những sóng gió cuộc đời.

Cảm thấy nhớ nhiều về những ngày đã qua nhưng không để bản thân mình chậm lại với những hoài niệm. Và bắt đầu nghiền ngẫm, kiểm kê xem mình đã có những gì, làm được gì và cần thêm gì… Tự nói bắt bản thân mình không được thất bại nữa

Phụ nữ tuổi 30 gọi nhiều nhất hai chữ “Con ơi”. Tôi đặt tất cả niềm tin, hy vọng và sự quan tâm chăm sóc lên những thiên thần bé nhỏ xung quanh mình. Người đã lập gia đình thì yêu con, người chưa lập gia đình thì yêu cháu. Bản năng làm mẹ cháy lên mãnh liệt qua đôi mắt trìu mến nhìn trẻ thơ.

Phụ nữ tuổi 30 biết mình không thể buồn vu vơ, nhưng tôi vẫn thường xuyên rơi vào trạng thái trống rỗng. Có quá nhiều cảm xúc ngỡ ngàng với những điều đã mất, tôi cố tình dứt đi những cái gai nhím trên lưng mình để thử làm một người phụ nữ như mơ ước giản đơn thời con gái.

Và ngộ ra nên tập nghe và hát Bolero cho dù không một tí năng khiếu vì bây giờ có quá nhiều bóng hồng triệu like bolero😅

Còn bạn, thanh xuân của bạn đã đi qua như thế nào?Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam