fbpx

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP TRONG GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH…

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP TRONG GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH…
🌸ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP TRONG GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH 🌸

💋Các chị thân mến, sau một thời gian lo toan cho gia đình, mang bầu sinh con, nhan sắc của người phụ nữ dần phai tàn nếu chưa muốn nói là nhăn nheo, xấu xí.

💋Chúng ta phải có cái đẹp riêng của bản thân để luôn thấy mình tốt, mình xứng đáng được ai đó theo đuổi và ngóng chờ. Giá trị đẹp của người phụ nữ chính là tự ý thức được mình đẹp và cố gắng để vun đắp cho cái đẹp đó. Trong cuộc sống hiện đại, cái đẹp là tiêu chuẩn đánh giá khả năng thích nghi của con người.

🌹Nhiều chị em cho rằng việc mình làm đẹp là để người đàn ông luôn cảm thấy cần mình, giữ gìn mình. Tình yêu dù đẹp tới mấy cũng có lúc gặp vấn đề, các cặp đôi cần cùng nhau làm nhiều việc, trải qua nhiều khó khăn để giữ lửa cho mối quan hệ đẹp này
Có những sự thật mà chị em mình cần phải hiểu:
👤 Là đàn ông, thật hãnh diện khi bên cạnh mình là một người phụ nữ đẹp
💄 Là phụ nữ thì phải đẹp, vì đẹp là đặc quyền của người phụ nữ chắc chắn là như vậy
💄 Để đẹp thì chính mình phải nổ lực, không thể chờ ông bụt hay bà tiên tới để hóa phép được.

💎Vậy làm cách nào để chàng luôn hãnh diện khi đi chung với mình? Mời quý KH đón xem buổi Business Tour với chủ đề : “Ứng dụng công nghệ làm đẹp trong giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

⏱Thời gian: 11h30 -13h30 ngày 14/6
🏡 119 Phổ Quang p9 quận Phú Nhuận ( căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (kế bên pccc)
�Diễn giả : Ms. Anna Nguyên – Á Hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2018 – Tổng GĐ chuỗi VTM Công Nghệ Cao Les Sam.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam