VĂN MAI HƯƠNG SỰ ĐỘT PHÁ TRONG CÂN NẶNG

Trong thời gian đầu hoạt động showbiz với tư cách là Á quân Vietnam Ido 2012 luôn gây ấn tượng sâu sắc với giọng hát có kỹ thuật, đầy nội lực cùng với khuôn mặt xinh xắn thế nhưng ở cô gái sinh năm 1994 này vẫn còn thiếu một chút tinh tế trong tủ thời trang của mình. Văn Mai Hương sỏ hữu một chiều cao khá khiêm tốn, dáng người béo ú tròn trịa với cân nặng là 54 kg . Trước màn ảnh ” mũn mỉm ” của cô nó đã cho người khác cái nhìn về cô không mấy ấn tượng.

Nhưng dù chỉ trong thời gian ngắn với sự nỗ lực cô, cô đã giảm được 6 kg. Vậy tại sao chúng ta không tiềm đến bí quyết mà Văn Mai Hương đã áp dụng để sở hữu bí quyết cho mình nhỉ.

Văn Mai Hương giảm cân như thế nào
Văn Mai Hương giảm cân như thế nào

Chế độ dinh dưỡng của Văn Mai Hương bao gồm:

  • Tăng cường bổ sung nhiều rau xanh và chất xơ.
  • Hạn chế các loại thịt chứa chất béo cao và thay thế bằng thịt bò.
  • Hạn chế những loại thực phẩm chứa nhiều cholesterol và chất béo có hại.
  • Tự mình chế biến thức ăn, ăn nhiều món ăn hấp, luộc, hạn chế các món chiên, nướng, dầu mỡ trong thực đơn ăn kiêng của mình.
  • Ăn thật nhiều loại trái cây chứa ít đường: như táo, cà chua, bưởi….Trái cây không những giúp bổ sung nhiều lượng vitamin và dưỡng chất cho cơ thể mà còn góp một phần hiệu quả vào quá trình giảm cân này.
  • Thay thế các loại nước ngọt, nước uống có ga bằng nước lọc hay các loại nước ép trái cây ít năng lượng.
Bí quết giảm cân của Văn Mai Hương
Bí quết giảm cân của Văn Mai Hương
  • Ngoài ra chế độ luyện tập hằng ngày, cùng với các bài tập giảm cân và kết hợp chế độ ăn uống sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng, một thân hình săn chắc, gợi cảm.

Các bạn thấy thế nào khi mà phương pháp mà Văn Mai Hương áp dụng cho mình ạ? thật tuyệt vời phải không vậy không nhanh tay bỏ túi cho mình những bí quyết này để mỗi chúng ta đều sở hữu vẻ đẹp như chị ấy.

Nguồn: Les Sam Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.