fbpx

Về Chúng Tôi

Với phương châm “Chất lượng thật ⭐️ Giá trị thật” – Nụ cười hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là thước đo của sự thành công của chúng tôi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Tất cả chi nhánh của Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Les Sam đều được xây dựng dựa trên mô hình đạt chuẩn 5 sao, với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất.

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG LÀM ĐẸP CỦA THẾ GIỚI

Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, 100% trang thiết bị sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng và thay mới hàng năm.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Les Sam được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng sẽ được chuẩn đoán và có phác đồ điều trị riêng cho mỗi người. Lắng nghe, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách luôn là ưu tiên số 1.

TẦM NHÌN

Les Sam định hướng phát triển trở thành Viện Thẩm Mỹ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần đem lại sự tự tin và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

SỨ MỆNH

  • Chăm sóc và điều trị da-dáng theo phương pháp an toàn, hiệu quả lâu dài, mang lại nét đẹp tự nhiên.
  • Mỗi dịch vụ là một sự cam kết về chất lượng làm đẹp hoàn hảo, an toàn với chi phí cạnh tranh.
  • Không phân biệt đối tượng khách hàng và độ tuổi
  • Khách hàng đến Viện Thẩm Mỹ Les Sam với sự tin tưởng và yên tâm.
  • Đồng hành cùng với sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt, nâng cao nhận thức chăm sóc da cho phụ nữ Việt từ lứa tuổi dậy thì.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm - Tín - Trung - Trách - Toàn

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Le Sam được xây dựng dựa trên nguyên tắc 5T: Tâm – Tín – Trung – Trách – Toàn

Chữ Tâm

Tâm đức là nền tảng: Ngay từ khi mới được thành lập, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Le Sam luôn lấy chữ “Tâm” làm nền tảng và coi đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Chính vì thế, giờ đây Viện Thẩm Mỹ Les Sam có những giá trị và sự khác biệt để tạo nên niềm tin cho hàng triệu khách hàng.

Chữ Tín

Chữ Tín: Viện Thẩm Mỹ Les Sam luôn lắng nghe mọi ý kiến khách hàng, luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trung Thực

Trung thực: Cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ, dịch vụ, mỹ phẩm và sản phẩm chất lượng cao xứng đáng với giá trị mà khách hàng chi trả. Để mỗi sản phẩm của Viện Thẩm Mỹ Les Sam là mỗi giá trị sử dụng ưu việt và chân thật.

Trách Nhiệm

Trách nhiệm: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên tại Viện Thẩm Mỹ Les Sam có trách nhiệm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, ý kiến của khách hàng về dịch vụ và liệu trình. Đồng thời, có trách nhiệm trong việc chăm sóc và theo dõi liệu trình của từng khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

An Toàn

An Toàn: Yếu tố an toàn rất cần thiết trong tất cả các lĩnh vực. Vì thế, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình chuẩn trong thăm khám, phẫu thuật, trị liệu và spa để hướng tới sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.