VÌ SAO MỠ MẮT XUẤT HIỆN??…

VÌ SAO MỠ MẮT XUẤT HIỆN??…
❓VÌ SAO MỠ MẮT XUẤT HIỆN??
==========
Bọng mắt hay còn gọi là túi mỡ mắt gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, đồng thời khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân nào khiến mỡ mắt xuất hiện có một số nguyên nhân chính sau:
1. Do lão hóa tuổi tác: Khi bước qua tuổi 30, các dây chằng trở vùng mắt dần yếu đi, khiến vùng da dưới mắt chảy xệ. Mỡ sẽ tích tụ xung quanh mắt và khiến mắt bạn luôn trong trạng thái sưng húp.

2. Do gen di truyền: Nếu bạn có gen di truyền, bọng mỡ mắt hay thâm mắt sẽ xuất hiện có khi là bạn còn đang rất trẻ.

3. Dị ứng mắt: Khi mắt tiếp xúc với một số chất gây dị ứng có thể dẫn đến viêm mắt. Điều này cũng sẽ đi kèm với kích ứng, sưng, ngứa.Việc dụi mắt do ngứa khi bị dị ứng sẽ dẫn đến sự phát triển của bọng mắt. Bên cạnh đó, mắt còn xuất hiện các hiện tượng như chảy nước mắt, nghẹt mũi hay đau vùng xung quanh mắt

4. Thiếu ngủ trong thời gian dài: Không ngủ đủ giấc sẽ dẫn đến túi dưới mắt có quầng thâm sẽ khiến bạn trông yếu đuối và mệt mỏi. Nhưng một số người cũng có thể xuất hiện túi mỡ mắt do ngủ quá nhiều, ngủ nướng. Vì vậy, thay đổi thói quen ngủ không tốt cũng là cách để thoát khỏi bọng mắt và quầng thâm.

5. Chế độ ăn uống: Ăn thực phẩm giàu natri (muối) cũng sẽ góp phần vào sự phát triển của bọng mắt vì muối có xu hướng giữ nước. Uống quá nhiều rượu làm mất nước cơ thể và làm cho các mô dưới mắt yếu đi. Khi bù nước cho cơ thể, những chiếc túi dưới mắt sẽ phát triển để giữ nước. Một cách để cơ thể phòng ngừa và chống mất nước trong tương lai.

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiến mỡ mắt xuất hiện. Xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để làm chậm quá trình lão hóa cũng như việc xuất hiện mỡ mắt, da dư bạn nhé!
Bọng mỡ mắt hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để mang lại sự trẻ trung, thanh xuân quay lại 5-10 tuổi. Để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng bạn đang vướng phải hãy liên hệ với THẨM MỸ VIỆN LES SAM , để được đội ngũ bác sỹ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tư vấn miễn phí giúp Bạn.Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam