fbpx

VÌ SAO SAU KHI TRIỆT, LÔNG VẪN XUẤT HIỆN TRỞ LẠI ?…

VÌ SAO SAU KHI TRIỆT, LÔNG VẪN XUẤT HIỆN TRỞ LẠI ?…
⁉️VÌ SAO SAU KHI TRIỆT, LÔNG VẪN XUẤT HIỆN TRỞ LẠI ?

Nhiều người hoang mang khi triệt lông 1-2 buổi lông vẫn lại xuất hiện. Điều này là hoàn toàn bình thường. Có thể giải thích cơ chế này như sau:

👉Công nghệ triệt lông sử dụng sóng của ánh sáng sinh học, tác động vào nang lông từ từ, hạn chế dần khả năng lấy dinh dưỡng của gốc nang lông. Thế nên chỉ sau 1-2 lần triệt đầu tiên, lông sẽ mọc lại nhưng THƯA HƠN, MỎNG HƠN, MỀM HƠN RẤT NHIỀU. Triệt tới số buổi nhất định, lông sẽ không mọc lại hoặc nếu mọc lại cũng sẽ rất ít, gần như không có và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cơ thể.

Ngoài lí do trên thì lông mọc lại có thể phụ thuộc vào các nguyên nhân:

➖Cơ địa: Mỗi người có mỗi cơ địa khác nhau, tuyến nang lông khác nhau và hormone khác nhau. Có những người chỉ cần triệt 2-3 lần là lông không mọc lại nhưng có những người triệt lông theo đúng liệu trình tới buổi thứ 5, 6 thậm chí nhiều hơn nhưng lông vẫn mọc lại.

➖Sử dụng các sản phẩm kích thích mọc lông : Trong và sau quá trình triệt lông khách hàng cần tuân thủ những quy tắc chăm sóc mà bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Có những trường hợp khách vẫn sử dụng các viên uống hoặc những dạng sữa tắm, kem dưỡng ẩm có thành phần kích thích lông mọc lên.

➖Do công nghệ triệt lông : Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông nhưng không phải công nghệ nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Lông quay trở lại có thể do năng lượng của ánh sáng không đủ để phân hủy sợi lông. Mặt khác, do bước sóng ánh sáng phát ra chưa đủ dài (700 – 1200nm) để có thể xuống tận gốc phá hủy lông. Lông tùy vùng có độ dày cứng và đen khác nhau, chu kỳ sinh trưởng khác nhau, độ nông sâu của gốc lông cũng khác nhau, cần tính thời điểm bắn tia ánh sáng triệt lông đúng nhất để có kết quả tốt. Ngoài ra, nguyên nhân cũng có thể do kỹ thuật thực hiện chưa đúng như chọn mức năng lượng và độ dài xung chưa phù hợp.

Khách hàng cần tìm tới địa chỉ uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng để được áp dụng công nghệ an toàn, hiệu quả nhất, đem tới khả năng triệt lông vĩnh viễn thực sự.

╚═➤ Tại Les Sam, công nghệ ánh sáng E Light giúp chị em tạm biệt violong trên cơ chế ngăn các gốc nang lông hấp thu dưỡng chất, làm nang lông chậm phát triển. Thậm chí, tia E Light khiến cho sợi lông trở nên nóng đến mức tự triệt tiêu luôn cả tế bào có trong nang lông (follicle). Nang lông có thể coi là nơi khởi nguồn của lông, nên chỉ cần khu vực này bị triệt tiêu, lông sẽ không thể mọc lại được nữa.

☑️ Hiệu quả cao, lâu dài: Mỗi lần tiến hành xử lý, nang lông bị tiêu diệt hoàn toàn, không gây ngứa, rát, không để lại làn da thô sần. Sau đó lông mọc lại cũng nhạt và mờ hơn, hiệu quả này có thể duy trì suốt tới lần trị liệu tiếp theo, thậm chí là nhiều năm.
☑️ Không làm tổn thương lỗ chân lông, hạn chế lông mọc lại đậm và cứng hơn hoặc lông mọc ngược.
☑️ Dễ dàng tiến hành và có hiệu quả với nhiều vùng da khác nhau, kể cả những vùng nhạy cảm như nách, mép, bikini.
☎️ CMT/ INBOX [Tên + SĐT] để được tư vấn miễn phí và đặt lịch
———————————
❖ VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM
📞 HOTLINE: 1900 2278 – 093 777 2278 – 0977 278 777
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🏡 CN Hóc Môn : 111/1 Quang Trung , Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM
🏡 CN Tân Bình : 34 Ấp Bắc , P13, Q Tân Bình, TP HCM
🏡 CN Phú Nhuận : 119 Phổ Quang , P9, Q Phú Nhuận , TP HCM ( Căn N03 – đường D – kế bên chung cư Golden Mansion) Ẩn bớtXem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam