fbpx

#Viện_thẩm_mỹ_Les_Sam…

#Viện_thẩm_mỹ_Les_Sam…
? #Viện_thẩm_mỹ_Les_Sam

#Les_Sam có nghĩa là tên con của thần Mặt trời – Người tỏa ra luồng ánh sáng rực rỡ, giúp vạn vật trên nhân gian này sinh sôi và nảy nở. Và ánh sáng mặt trời ấm áp là nguồn sống, nuôi dưỡng cơ thể, tâm hồn và trí lực của chúng ta, những yếu tố cơ bản tạo nên một con người hoàn chỉnh và cân bằng. Khi những điều diễn ra trong ra trong cuộc sống làm mất đi sự cân bằng ấy sẽ tạo thành bệnh tật và phiền muộn, ảnh hưởng nghiêm đến sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta.

#Viện_thẩm_mỹ_Les_Sam ra đời mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị tốt nhất giúp điều hòa và duy trì sự cân bằng của: Cơ thể, tâm hồn và trí lực. Đem lại vẻ đẹp và sức sống mới cho cơ thể, nguồn năng lượng mới cho trí lực và những cảm xúc bình yên và ngọt ngào nhất cho tâm hồn của bạn. Cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tay nghề cao, nhiệt tình ân cần, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và các dòng mỹ phẩm được sử dụng trong Les Sam đều có xuất xứ từ các nước có nền công nghệ làm đẹp hàng đầu như Mỹ, Pháp, Đức. Chúng tôi vô cùng vinh dự đã có trên 30.000 lượt khách đến điều trị trong suốt thời gian hoạt động của Viện thẩm mỹ kể từ khi bắt đầu cho đến nay.

Khi đến với #Les_Sam, quý khách hàng sẽ được làm đẹp và thư giãn trong không gian sang trọng, tinh tế với hương thơm từ thiên nhiên tạo nên một cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Với tiêu chí : An toàn, hiệu quả lâu dài và giá thành hợp lí, #Les_Sam là nơi lí tưởng cho bạn và người thân yêu có được những giờ phút thư giãn, làm đẹp hài lòng nhất.

#Máy_móc được sử dụng để phục vụ đều là những thiết bị làm đẹp hiện đại và an toàn trong quá trình điều trị, như: I – Care Cool system, Laser CO2 Fractional, Laser Yag chuyên trị nám , Hifu Hi5 trẻ hoá nâng cơ, CaviLipo giảm ốm an toàn hiệu quả…

Tất cả các dòng #mỹ_phẩm được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Les Sam đều có xuất xứ từ các nhãn hiệu quốc tế có uy tín như: Image Skincare (Mỹ), Murad (Mỹ), Ericson Laboratoire (Pháp), Être Belle (Đức)…Các dòng sản phẩm này được cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người dùng từ các cơ quan tổ chức quốc tế. Ngoài ra, những khách hàng của Murad, Ericson Laboratoire và Être Belle đều hết sức hài lòng với những kết quả mà sản phẩm mang lại.

#Đội_ngũ_nhân_viên, Bác sỹ của chúng tôi có chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn luôn ân cần phục vụ khách hàng, đem đến cho quý khách những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tạo điều kiện giúp nhân viên nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đây là điều chúng tôi luôn tự hào.

Sau nhiều năm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Viện thẩm mỹ Les Sam đã chính thức được Văn Phòng Quốc Hội khu vực phía nam và tạp chí Thương gia và thị trường trao tặng danh hiệu “Thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu”. Bên cạnh đó Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ nhân Viện thẩm mỹ Les Sam cùng đội ngũ nhân viên vinh dự nhận bằng “Chuyên viên chăm sóc da cao cấp UIH” do Giáo Sư – Tiến Sĩ Murad – Cha đẻ ngành chăm sóc Da trao tặng, cùng với nhiều bằng khen, chứng nhận chuyên ngành làm đẹp khác.

#viện_trẻ_hoá_da
#làm_đẹp_an_toàn


Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam