fbpx

VIỆT NAM VÔ ĐỊCH – VIỆT NAM VÔ ĐỊCH…

VIỆT NAM VÔ ĐỊCH – VIỆT NAM VÔ ĐỊCH…
VIỆT NAM VÔ ĐỊCH – VIỆT NAM VÔ ĐỊCH 🎊🎊

💥Mạng lưới WLIN Global trao thưởng hơn 200 triệu đồng cho đội tuyển nữ Việt Nam sau chiến tích lịch sử tại Sea Games 30
Các thành viên Mạng lưới WLIN Global – LESSAM đã chung tay ủng hộ phần thưởng trị giá hơn 200 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà tặng) cho đội tuyển Nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành Huy chương vàng Giải bóng đá nữ trong khuôn khổ Sea Games lần thứ 30.

🎉Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế số một bóng đá nữ khu vực, khi vô địch Đông Nam Á và đoạt Huy chương vàng SEA Games trong năm nay đồng thời chính thức vượt qua đối thủ Thái Lan để trở thành đội bóng nữ sở hữu nhiều huy chương vàng nhất trong lịch sử Sea Games. Đây là Huy chương vàng thứ 66 của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.
men Leader Forum

💢Việc tặng thưởng lần này là sự quan tâm, nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao mà các thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – LESSAM muốn gửi đến các “cô gái vàng” của làng thể thao Việt Nam cho những thành công đáng nể vừa qua, đồng thời thêm bứt phá để tiếp tục nâng cao hình ảnh và thứ hạng thể thao nói chung và bóng đá nữ Việt Nam trên làng thể thao thế giới.
🎊Chúc mừng chiến thắng của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Chúc đội tuyển nữ sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, đem vinh quang về cho nước nhà Việt Nam trong tương lai.

📩 Email: lessamspa@gmail.com

🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/

═════════ 👇 👇═════════
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM

➡ Chi nhánh 1: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn (Đồng Tâm – Giáo Xứ Trung Chánh) Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Hóc Môn

➡ Chi nhánh 2: 34 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Tân Bình

➡ Chi nhánh 3: 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận (căn N03 đường D) Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Phú Nhuận

➡ Chi nhánh 4 : 283/22 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10 Viện Thẩm Mỹ Les Sam – CN Quận 10

Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam