fbpx

Với các công nghệ làm đẹp hiện đại tại VTM LES SAM đã giúp cho nghệ sĩ Kim Xuân …

Với các công nghệ làm đẹp hiện đại tại VTM LES SAM đã giúp cho nghệ sĩ Kim Xuân …
😍Với các công nghệ làm đẹp hiện đại tại VTM LES SAM đã giúp cho nghệ sĩ Kim Xuân tìm lại được làn da tươi tắn, căng bóng thời thanh xuân, sau nhiều giờ làm việc bận rộn.😍😍

“Trong quá trình quay phim, tôi cứ quay liên tục nhiều giờ, tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời khiến da mặt tôi sạm đen rất nhanh, độ đàn hồi cũng không còn như trước và có dấu hiệu bị lão hoá, chảy xệ nhiều do phải make up liên tục.” – Nghệ sĩ Kim Xuân trải lòng khi đến trải nghiệm khám da và được chuyên viên VTM LES SAM tư vấn về làn da có phần xuống sắc vì quay hình liên tục ngoài trời. Tuy nhiên, chỉ qua liệu trình NÂNG CƠ – TRẺ HOÁ da mặt RF tại VTM LES SAM, Kim Xuân đã có lại được sự tự tin với làn da của mình.

🔥VTM LES SAM không phải “tự nhiên” lại được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin chọn mà để có được thành công và uy tín như hiện nay, VTM LES SAM đã cải tiến từng ngày để đáp ứng đúng mọi nhu cầu khách hàng.

🔥Hiện tại, VTM LES SAM đã có gần 4 chi nhánh trải dài các quận tại TPHCM. Đương nhiên, để có thể tạo nên một thương hiệu như LES SAM hôm nay, toàn thể đội ngũ nhân viên LES SAM đã phải luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ và công nghệ hoàn hảo nhất để chăm sóc sắc vóc cho mọi người.
————–🔥💥🔥————-
🏥 VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO LES SAM ➡ Les Sam Trung Chánh: 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn (Đồng Tâm – Giáo Xứ Trung Chánh)
➡ Les Sam Etown: Tòa nhà Etown (cạnh hồ bơi Etown) 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình (Cổng số 5&6 Ấp Bắc)
➡ Les Sam Golden Mansion: 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận (căn N03) khu nhà liên kết dự án Golden Mansion (Kế Bên Vietcombank)
➡ Les Sam Viettel Complex: 283/22 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10 (kế bên CLB Lan Anh) 💢Hotline toàn hệ thống :1900 2278 – 0914585117
👉 CN Hóc Môn: 09 93 92 7773
👉 CN Etown : 097 72 78 777
👉 CN Phổ Quang: 09 93 92 7775 👉 CN CMT8: 09 93 92 7770
📩 Email: lessamspa@gmail.com
🌐 Website: https://vienthammylessam.com.vn/
🌐Facebook: https://www.facebook.com/vienthammylessam


Xem Thêm Fanpage Viện Thẩm Mỹ Les Sam